CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Giải pháp phục hình răng bằng sứ tốt nhất hiện nay

Giải pháp phục hình răng bằng sứ tốt nhất hiện nay

Theo dõi trên:

Trong trường hợp bạn bị mất răng thì đây là nguyên nhân làm cho hàm răng của bạn bị suy yếu vì vậy bạn cần có giải pháp phục hình răng thẩm mỹ để cải thiện lại hàm răng thẩm mỹ hơn và chức năng ăn nhai được đảm bảo.

Giải pháp phục hình răng bằng sứ tốt nhất hiện nay

Hiện nay có những hình thức phục hình răng như sau: Làm hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và giải pháp implant. Trong đó có giải pháp làm cầu răng và trồng răng implant là hai giải pháp có sử dụng răng sứ để phục hình răng bị mất. Tuy nhiên giải pháp nào mới thực sự là mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Với giải pháp làm cầu răng thì bác sĩ sẽ tiến hành phục hình thân răng bị mất cho bạn bằng răng giả có chất liệu bằng sứ. Để thực hiện làm cầu răng cho một vị trí mất răng thì cần có ba chiếc răng sứ và phải mài nhỏ hai chiếc răng kế bên răng bị mất mới có thể gắn cầu răng. Mặt hạn chế của cầu răng sứ đó là không có chân răng giả nên có thể sử dụng trong một thời gian xương hàm của bạn sẽ bị tiêu dần và vẫn ảnh hưởng đến hai chiếc răng kế bên.

Giải pháp phục hình răng bằng sứ tốt nhất hiện nay

Cũng sử dụng răng giả bằng sứ để phục hình răng bị mất nhưng giải pháp implant cải tiến hơn cầu răng sứ đó là có tiến hành cấy ghép chân răng giả. Trụ implant này được làm từ kim loại lành tính titanium nên tính bền vững rất cao và bạn có thể sử dụng suốt đời. Đồng thời nhờ vào trụ implant có thể nâng đỡ chiếc răng sứ chịu lực rất tốt và bảo vệ xương hàm không bị tiêu xương.

Qua đây các bạn có thể nhận thấy giải pháp nào là tốt nhất hiện nay. Để phục hình răng bị mất tốt nhất các bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng nha khoa để làm răng giả, các bạn có thể chọn lọc một trong số các nha khoa quận 5 để chọn ra nha khoa mà mình tin cậy nhất để làm răng giả hiệu quả cao nhất.

Mức giá niềng răng tại phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên muốn biết chi phí chỉnh nha cụ thể bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để thăm khám, kiểm tra và tư vấn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN