CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất?

Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất? Những thói quen sử dụng thường xuyên những thực phẩm gây màu, khói thuốc lá, sử dụng thuốc kháng sinh… sẽ khiến cho màu răng của bạn sẽ bị xỉn màu đi. Tẩy trắng răng là phương pháp giúp loại bỏ những vết ố vàng, xỉn màu trên răng. Tuy nhiên, giữa rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng hiện nay thì tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất?

Không khó để bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng. Đó có thể là tẩy trắng răng bằng những nguyên liệu tự nhiên, những sản phẩm tẩy trắng được bán sẵn ở thị trường hay tẩy trắng răng tại phòng nha…

Những phương pháp tẩy trắng răng này mang tính chất và hiệu quả không giống nhau.

Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất?
Tẩy trắng răng với nguyên liệu tự nhiên
  • Tẩy trắng răng tại nhà với nguyên liệu tự nhiên, bạn dễ tìm kiếm vật liệu, dễ thực hiện, chi phí rẻ nhưng hiệu quả đem lại không cao và bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.
  • Những sản phẩm tẩy trắng răng, miếng dán tẩy trắng được bán sẵn ngoài thị trường: Chất lượng thường không được đảm bảo, không rõ nguồn gốc, cũng không hề qua bất kỳ một khâu kiểm duyệt nào…nên trong một số trường hợp không những không đạt được hiệu quả tẩy trắng mà còn gây ra những dị ứng, biến chứng nguy hiểm cho môi, nướu, làm tổn thương men răng…
Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất?
Miếng dán tẩy trắng được bán sẵn

Để đảm bảo hiệu quả, sự an toàn và khả năng duy trì màu răng lâu dài, bạn nên chọn đến trung tâm nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, đánh giá màu răng và thực hiện tẩy trắng dưới sự theo dõi, tư vấn của bác sĩ:

Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng, đo màu răng hiện tại và thiết kế máng làm trắng răng dựa trên dấu hàm của bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ giao khay cùng thuốc tẩy trắng và hướng dẫn bạn sử dụng đúng cách tại nhà. Dựa vào mức độ xỉn màu của men răng mà bác sĩ lựa chọn nồng độ thuốc phù hợp. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn có thể tự tin với hàm răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất?
Tẩy trắng răng với máng tẩy

Tẩy trắng tại trung tâm

  • Bác sĩ cũng sẽ thăm khám sức khỏe răng miệng, đánh giá màu răng hiện tại. Đồng thời, những vấn đề răng miệng (sâu răng, viêm nướu, mòn cổ răng… sẽ được điều trị trước khi tẩy trắng.
  • Tiếp đến, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn màu răng phù hợp với khuôn miệng cũng như màu sắc da của mình.
  • Vệ sinh răng miệng và sử dụng những dụng cụ chuyên dụng bảo vệ cho môi, nướu nhằm cách ly mô mềm khỏi thuốc tẩy, đảm bảo sự an toàn cho môi, nướu trong quá trình tẩy trắng.
  • Với sự hỗ trợ của công nghệ tẩy trắng hiện đại –Laser Whitening, bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy lên răng và chiếu đèn nhằm hoạt hóa thuốc tẩy trắng.
Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất?
Tẩy trắng với đèn laser

Trên đây là những thông tin về vấn đề tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất. Chỉ với khoảng 30 – 60 phút, bạn sẽ nhận được kết quả tích cực, màu răng trắng sáng vượt bậc và răng, nướu, môi không bị ảnh hưởng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN