CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian?

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian? Em có 2 cái răng cửa bị thưa nên nhìn cũng mất thẩm mỹ, em không được tự nhiên khi cười. Em đang muốn bọc răng sứ lắm ạ. Vậy bác sĩ cho em hỏi bọc răng sứ mất bao lâu thời gian ạ? Sau khi làm xong thì răng đẹp luôn đúng không ạ? Em cám ơn bác sĩ rất nhiều! (Võ Hoàng Nhã Đan, quận 7)

Thân chào bạn Nhã Đan!

Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về trung tâm. Với băn khoăn bọc răng sứ mất bao lâu thời gian của bạn, bác sĩ của trung tâm sẽ giải đáp bạn cụ thể như sau:

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian?

Thời gian bọc răng sứ mất thời gian bao lâu tùy thuộc vào việc mài cùi răng của bác sĩ và thời gian chờ chế tác mão răng sứ phù hợp với thông tin dấu hàm của bạn như thế nào. Nếu trung tâm không  có công nghệ Labo riêng thì việc thực hiện bọc răng sứ sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ được giải quyết nhanh chóng tại nha khoa Đăng Lưu.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu trang bị công nghệ chế tác răng sứ theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo việc lấy thông tin dấu hàm đến việc chế tác răng sứ được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng và chất lượng cao.

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian? 2
Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian?

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ thực hiện quy trình bọc răng sứ theo tiêu chuẩn cho bạn như sau:

Thăm khám và tư vấn:

  • Bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe răng miệng của bạn, tình trạng răng cần bọc sứ như thế nào.
  • Trong trường hợp bạn đang gặp những vấn đề răng miệng như: sâu răng, viêm tủy, viêm nướu…cần điều trị trước khi thực hiện bọc răng sứ.
  • Bác sĩ dựa trên kết quả thăm khám sẽ tư vấn phương pháp và các dòng răng sứ phù hợp với trường hợp của bạn.

Vệ sinh răng miệng

Tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn.

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian?
Vệ sinh răng miệng trước khi bọc răng

Gây tê và mài cùi răng:

  • Gây tê giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình bác sĩ thực hiện.
  • Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ mài nhỏ thân răng thành cùi răng để làm trụ răng, giúp giữ vững mão răng sứ bên trên.
  • Với trường hợp bạn bọc răng sứ cho răng cửa, bác sĩ sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích.

Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để thu thập những thông tin cần thiết về răng cần bọc mão. Những thông tin này sẽ được chuyển cho Labo để chế tác mão răng sứ tương thích.

Lắp răng sứ

Mão răng sứ chế tác xong sẽ được bác sĩ gắn vào cùi răng, đồng thời kiểm tra độ kênh và chỉnh lại sao cho thẩm mỹ và tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn.

Bọc răng sứ mất bao lâu thời gian?
Tự tin với hàm răng đều đẹp

Tại nha khoa Đăng Lưu việc bọc răng sứ được thực hiện chỉ trong vài ngày với khoảng 2 lần hẹn tại phòng nha. Sau đó bạn hoàn toàn có thể tự tin với một hàm răng đều đẹp tự nhiên như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN