CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ cho răng bị thưa

Bọc răng sứ cho răng bị thưa

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng bị thưa là như thế nào? Những răng cửa hàm trên của em khá nhỏ nên nó bị thưa nhau nhìn kém thẩm mỹ lắm ạ. Vậy trường hợp của em muốn bọc răng sứ cho răng bị thưa được không ạ? Em cám ơn bác sĩ đã tư vấn giùm em ạ. (Lê Thị Thu Trang, quận 8)

Bạn Thu Trang thân mến!

Với trường hợp những răng cửa nhỏ, bị thưa sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, khiến bạn thiếu tự tin trong việc giao tiếp hàng ngày. Đồng thời, tình trạng này còn gây ra một số bất tiện trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng của bạn. Với tình trạng như bạn miêu tả có thể thực hiện bọc răng sứ cho răng thưa giúp khôi phục hình ảnh thẩm mỹ như mong đợi của bạn.

Bọc răng sứ cho răng bị thưa
Bọc răng sứ*

Bọc răng sứ cho răng bị thưa như thế nào?

Để thực hiện bọc răng sứ cho răng bị thưa, bác sĩ cần thao tác mài bớt mô răng thật để sửa soạn cho việc lắp đặt mão răng sứ bên trên cùi răng được dễ dàng, thuận lợi và giúp bạn ăn nhai thoải mái như răng thật.

Việc mài bớt mô răng thật sẽ đồng nghĩa với việc răng bị mất đi lớp bảo vệ bên ngoài, sẽ nhạy cảm hơn, dễ bị tấn công bởi các tác nhân bên ngoài (mảng bám, vi khuẩn, nhiệt độ thức ăn…). Vì vậy, việc chụp mão sứ lên trên cùi răng này không chỉ giúp bảo tồn răng thật bên trong mà còn giúp bạn tự tin với những chiếc răng mới đẹp tự nhiên, ăn nhai chắc chắn không thua kém răng thật.

Bọc răng sứ cho răng bị thưa
Mài cùi răng

Việc bọc răng sứ cho răng bị thưa mang những lợi ích cho bạn như sau:

Đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Mão răng sứ sẽ được chế tác dựa trên những thông tin dấu hàm mà bác sĩ đã thu thập (màu sắc, vị trí, kích thước…cụ thể của răng). Mão sứ chụp lên trên cùi răng sẽ giúp khít sát khoảng trống vốn dĩ tồn tại giữa các răng thưa của bạn.

Bọc răng sứ cho răng bị thưa
Hiệu quả sau khi bọc răng sứ

Hiện nay, có rất nhiều dòng răng sứ đa dạng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với phục hình cho răng cửa, bạn nên lựa chọn dòng răng toàn sứ. Dòng răng này được chế tác 100% từ sứ tinh khiết, có màu sáng bóng tự nhiên như màu răng thật, không bị đổi màu, không bị đen viền nướu và duy trì tuổi thọ lâu dài.

Đảm bảo hiệu quả ăn nhai tốt

Tại nha khoa Đăng Lưu, với công nghệ Labo chế tác răng sứ hiện đại theo công nghệ Châu Âu, đảm bảo việc chế tác răng sứ tương thích với thông tin dấu hàm, có độ chịu lực cao, giúp bạn ăn nhai thoải mái, tự nhiên như đang sử dụng răng sinh lý.

Bọc răng sứ cho răng bị thưa
Giúp bạn ăn nhai tốt

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện bọc răng sứ cho răng bị thưa nếu khoảng cách giữa các răng không quá xa. Và điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu, lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để được đảm bảo hiệu quả, sự an toàn như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN