CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Ưu điểm của bọc răng sứ là gì ?

Ưu điểm của bọc răng sứ là gì ?

Theo dõi trên:

Bạn thắc mắc về Ưu điểm của bọc răng sứ là gì ? Hiện nay, phương pháp bọc răng sứ được rất nhiều người sử dụng để khắc phục những khuyết điểm trên răng như mẻ răng, răng ố vàng, răng chết tủy …giúp họ tự tin với nụ cười xinh tươi và hàm răng chắc khỏe.

Cách chọn lựa răng sứ tốt nhất

Ưu điểm của bọc răng sứ là gì ?

So với các phương pháp trồng răng giả khác như làm hàm tháo lắp…thì bọc răng sứ có những ưu điểm như:

– Đem lại hiệu quả cao trong việc khắc phục những trường hợp răng mẻ, gãy, mất răng hoặc răng ố vàng, đổi màu nhưng phương pháp tẩy trắng răng không còn mang lại hiệu quả….

– Răng sứ là loại răng giả cao cấp có tính thẩm mỹ cao, màu răng đẹp tự nhiên và không thay đổi.

– Giúp cải thiện chức năng nhai và phát âm.

– Duy trì hiệu quả lâu nếu được chăm sóc đúng cách

 

Kinh nghiệm khi bọc răng sứ thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ là loại răng giả cao cấp có tính thẩm mỹ cao, màu răng đẹp tự nhiên và không thay đổi

Bên cạnh những ưu điểm thì bọc răng sứ có nhược điểm so với các phương pháp khác là khi bọc răng sứ, Bs sẽ phải mài hai răng ở bên cạnh nên sẽ gây ảnh hưởng đến các răng lành khác.

Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào ?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa thực hiện bọc răng sứ. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một cơ sở nha khoa chất lượng, đạt yêu cầu để thực hiện bọc răng sứ một cách chất lượng nhất không phải là điều dễ dàng. Vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ để đến với những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ.

Để bọc răng sứ, đầu tiên, các BS sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để đảm bảo vệ sinh cho quá trình bọc răng sứ. Tiếp theo, BS sẽ lấy mẫu dấu răng của của bạn để bộ phận kỹ thuật có thể đắp sứ. Việc đắp sứ này rất quan trọng bởi việc này sẽ đảm bảo tính thẫm mỹ cho hàm răng sau khi bọc răng sứ.

Sau khi hoàn thành việc gắn răng sứ vào, BS sẽ kiểm tra độ, điều chỉnh khớp cắn để đảm bảo bạn không bị cợm trong quá trình nhai thức ăn.

nen-tram-rang-hay-boc-rang-su-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ có bền không ?

Để bọc răng sứ chất lượng, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ cũng như sau khi bọc răng sứ bạn nên tuân thủ theo chế độ chăm sóc răng sứ theo chỉ định của BS. Chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng, không chỉ duy trì độ bền của răng sứ mà còn giúp bạn hạn chế các bệnh răng miệng khác.

 

 

Tìm kiếm địa chỉ làm răng uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Bệnh nhân khi đến Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp điều trị. Từ đó hạn chế rủi ro có thể xảy ra, giúp bạn cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN