CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ Cercon hiệu quả

Bọc răng sứ Cercon hiệu quả

Theo dõi trên:

Trong các dòng răng sứ hiện nay, răng sứ Cerco là dòng răng sứ tốt nhất  với những ưu điểm nổi bật về độ chịu lực, màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu. Việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa bọc răng sứ Cerco hiệu quả nhất là điều bạn đang phân vân. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

11111-450x258

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngay từ khi mới ra đời, răng sứ Cerco là loại răng sứ cao cấp nhất có độ bền cao và đặc biệt có màu sắc tự nhiên, hoàn toàn giống với răng thật nên rất đảm bảo thẫm mỹ. Đặc biệt, răng sứ Cerco có đặc tính đặc biệt có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó khi bọc răng sứ Cerco, bạn sẽ khó bị phát hiện là đang bọc răng sứ.

Bọc răng sứ Cerco hiệu quả nhất

Để bọc răng sứ Cerco hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ Cerco, các BS sẽ thăm khám tổng quát để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về bọc răng sứ Cerco để bạn biết và đưa ra quyết định.

Bước tiếp theo các BS sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng để đảm bảo môi trường vệ sinh để bọc răng sứ

Tiếp theo, BS sẽ lấy mẫu dấu răng của của bạn để bộ phận kỹ thuật có thể điều chế chiếc răng sứ phù hợp với bạn

Để bọc răng sứ, BS sẽ mài răng cần bọc răng sứ cho nhỏ đi rồi chụp răng sứ lên trên để đảm bảo sao cho răng sát khít với phần chân răng.

boc-su-co-tang-cuong-chuc-nang-an-nhai-cho-rang-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sau khi gắn răng sứ xong các Bs sẽ kiểm tra lại lần nữa xem răng sứ có bị cộm không ? Nếu đảm bảo, bạn sẽ được các BS cho ra về đồng thời cho bạn phiếu hẹn, sau 7 ngày, bạn phải quay lại cơ sở nha khoa để BS kiểm tra. Điều này đảm bảo cho kết quả bọc răng sứ Cerco của bạn được như mong muốn.

954574_670954876352230_757313234_n_1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ Cerco bao nhiêu tiền

Răng sứ Cerco được xem là dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay với những chất liệu đặc biệt, có nhiều ưu điểm và phải được thực hiện theo quy trình công trình công phu do các BS có tay nghề cao thực hiện. Chính vì vậy chi phí của một ca bọc răng sứ CercoN là 5.500.000đ/ chiếc. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết them về bọc răng sứ Cerco.

Răng của bạn bị tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể thực hiện bọc sứ răng tại Nha Khoa Đăng Lưu. Phòng khám áp dụng công nghệ bọc sứ an toàn, hiện đại lĩnh hội từ nước ngoài nên bạn hãy yên tâm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN