CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Trung tâm bọc răng sứ không kim loại hàng đầu

Trung tâm bọc răng sứ không kim loại hàng đầu

Theo dõi trên:

Bạn đang muốn bọc răng sứ không kim loại nhưng đang phân vân không biết trung tâm bọc răng sứ không kim loại hàng đầu ở đâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Bọc răng sứ không kim loại tại Đăng Lưu để có cơ sở khi tìm hiểu về vấn đề này.

rang-su-cercon-6

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ không kim loại là chiếc răng sứ làm hoàn toàn từ chất liệu sứ trắng với cấu trúc khung sườn và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được làm từ khối sứ nguyên chất. Bọc răng sứ không kim loại được dung cho những trường hợp răng mẻ, răng sứt, răng ố vàng… Răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Hơn nữa, răng sứ không kim loại có màu sắc hoàn toàn tự nhiên như màu răng thật vì vậy rất khó để mọi người phát hiện ra bạn đang bọc răng sứ. Sau khi bọc răng sứ không kim loại, bạn sẽ tự tin với nụ cười của mình khi giao tiếp với người khác.

nen-tram-rang-hay-boc-rang-su-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 Trung tâm bọc răng sứ không kim loại hàng đầu

Răng sứ thẫm mỹ không kim loại là loại răng sứ cao cấp có yêu cầu cao đối với quy trình thực hiện vì vậy để bọc răng sứ không kim loại hiệu quả, bạn phải tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Cơ sở nha khoa đủ điều kiện thực hiện bọc răng sứ không kim loại phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau đây:

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có con mắt thẫm mỹ cũng như thao tác thực hiện chính xác

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ. có đủ hệ thống labo để đắp sứ.

boc-rang-su-o-dau-tot-nhat-tphcm-1-450x337

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi nằm ở trung tâm Tp HCM hiện nay là một trung tâm nha khoa lớn. Các BS tại đây đều là những người có chuyên môn cao, đã thực hiện thành công hang ngàn ca bọc răng sứ đạt hiệu quả và được khách hang đánh giá rất cao. Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều có thể tạo hình răng chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Hơn nữa, khi bọc răng sứ, các BS sẽ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ và được các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ hài long với kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ không kim loại.

Bọc răng thẩm mỹ là phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng răng hư tổn. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn không còn tự ti mỗi khi giao tiếp bằng kỹ thuật bọc sứ hiện đại, nhanh chóng sở hữu nụ cười rạng ngời nhất.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN