CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ không kim loại đảm bảo thẩm mỹ

Răng sứ không kim loại đảm bảo thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Răng sứ không kim loại đảm bảo thẩm mỹ – Để khắc phục được nhược điểm của răng sứ kim loại, các bác sĩ nha khoa đã cho ra đời loại răng sứ thẩm mỹ không kim loại. Để có một hàm răng đẹp hơn thì phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ không kim loại là một phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay giúp mang lại nụ cười xinh tươi.

Răng sứ không kim loại đảm bảo thẩm mỹ

Đối với răng sứ kim loại, sau một thời gian sử dụng, loại răng sứ này sẽ làm đen viền nướu của bạn. Răng sứ thẩm mỹ không kim loại có thể loại bỏ điều này vì được làm từ chất liệu sứ trắng nguyên chất.

Răng sứ không kim loại mang lại vẻ đẹp khuôn hàm*

Một ưu điểm nữa của răng sứ thẩm mỹ không kim loại là có thể hạn chế được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. Trải qua thời gian lâu dài thì răng toàn sứ vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

Răng sứ thẫm mỹ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Đặc biệt, răng sứ không kim loại có màu sắc hoàn toàn tự nhiên như màu răng thật vì vậy rất khó để mọi người phát hiện ra bạn đang bọc răng sứ.

Mô hình răng sứ không kim loại

Trung tâm bọc răng sứ không kim loại hàng đầu

Răng sứ thẫm mỹ không kim loại có yêu cầu kĩ thuật cao vì vậy để bọc răng sứ không kim loại hiệu quả, bạn phải tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Chia sẻ với các bạn trung tâm Nha khoa Đăng Lưu hiện nay là một trung tâm nha khoa lớn. Các BS tại đây đều là những người có tay nghề cao, đã thực hiện thành công rất nhiều ca bọc răng sứ đạt hiệu quả và được khách hàng đánh giá cao.

Răng sứ không kim loại đảm bảo thẩm mỹ 3
Răng sứ không kim loại đảm bảo thẩm mỹ

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều có thể tạo hình răng chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Hơn nữa, khi bọc răng sứ, các BS sẽ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ và được các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, có độ chính xác và thẩm mỹ. Tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ không kim loại cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN