CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ tốt giá rẻ ở đâu

Bọc răng sứ tốt giá rẻ ở đâu

Theo dõi trên:

Bạn luôn ao ước sở hữu một hàm răng đẹp, sáng bóng để tự tin khi giao tiếp với người khác trong khi hàm răng của bạn lại bị xỉn màu, ố vàng. Bạn muốn bọc răng sứ cho những chiếc răng ố vàng của mình nhưng không biết chi phí thực hiện như thế nào. Vậy, Bọc răng sứ tốt giá rẻ ở đâu ?Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

uu-diem-rang-su-Cercon-1 (1)

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

          Bọc răng sứ là giải pháp nha khoa cho răng nhiễm màu bằn cách dùng một loại răng giả được chế tạo từ chất liệu sứ trắng để gắn lên răng nhằm khắc phục trường hợp răng bị nhiễm màu nặng. Chiếc răng giả này sẽ được gắn lên ngay vị trí của răng ố vàng nhiễm màu. Nhờ được chế tạo từ chất liệu sứ tự nhiên, nên răng sứ rất bền chắc, màu sáng đẹp tự nhiên nhìn rất thẫm mỹ. Tùy vào công thức chế tạo mà chúng ta có nhiều loại răng sứ khác nhau như răng sứ Cercon, răng sứ Titan, răng sứ kim loại

nen-tram-rang-hay-boc-rang-su-2.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

          Bọc răng sứ tốt giá rẻ ở đâu

          Bạn muốn biết bọc răng sứ ở đâu tốt và bọc răng sứ hiệu quả với chi phí phù hợp , bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa thực hiện bọc răng sứ ở Tp HCM vì vậy tìm kiếm một cơ sở bọc răng sứ an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý không phải là điều dế dàng. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín  hang đầu ở Tp HCM hiện nay  đã thực hiện thành công rất nhiều ca bọc răng sứ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS tay nghề cao, có kinh nghiệm bọc răng sứ thẫm mỹ lâu năm cùng với môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn yên tâm ngay từ lần đầu tiên đến với trung tâm nha khoa của chúng tôi.

Chi phí thực hiện bọc răng sứ ở nha khoa Đăng Lưu chúng tôi cũng rất hợp lý với mức chi phí dao động từ 1.600.000VNĐ – 2.000.000VNĐ tùy từng trường hợp.  Đây là mức giá phù hợp cho một trường hợp bọc răng sứ đẹp, an tòn và hiệu quả.

cach-cham-soc-rang-sau-khi-boc-su-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ước mơ sở hữu hàm răng trắng, đều đẹp mang lại sự tự tin sẽ đến gần với bạn nhờ vào việc bọc răng sứ. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được các Bs kiểm tra và tư vấn phương pháp điều trị răng ố vàng phù hợp nhất và bạn sẽ tự tin với nụ cười tươi của mình.

Mọc răng khôn đau trong bao lâu? Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian đau đớn khi răng khôn mọc sẽ khác nhau. Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì chiếc răng số 8 mọc lên hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ để được thăm khám và hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN