CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Cải thiện hàm răng bằng cách dán răng sứ Veneer

Cải thiện hàm răng bằng cách dán răng sứ Veneer

Theo dõi trên:

Dán răng sứ Vener là phương pháp cải thiện hàm răng đang được nhiều người áp dụng và đem lại hiệu quả cao. Những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp này hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc dán răng sứ Veneer.

Cải thiện hàm răng bằng cách dán răng sứ Veneer

Cách hiệu quả nhất để giải quyết những phiền toái do những vấn đề do hàm răng xấu gây ra là bọc răng sứ thẩm mỹ . Tuy nhiên, hiện nay có một phương pháp mới được rất nhiều người áp dụng để có được nụ cười xinh tươi là dán răng sứ Veneer.

Cải thiện hàm răng bằng cách dán răng sứ Veneer 1
Mặt dán sứ Veneer có màu sắc tự nhiên*

Công nghệ này được các nha khoa hiện nay áp dụng bằng cách sử dụng một lớp răng sứ mỏng được làm bằng chất liệu sứ có màu sắc tự nhiên, độ bóng cao, độ mịn tinh tế phủ lên những chiếc răng bẩm sinh bị sậm màu, hô, móm, sứt, sâu, chết tủy, các vết lỗ chỗ lồi, lõm, khiếm khuyết trên bề mặt răng… giúp bạn có được một hàm răng như ý. Dán răng sứ Veneer có ưu điểm là không phải mài cùi răng nên không ảnh hưởng đến răng thật. Đồng thời răng sứ Veneer cũng cho bạn nụ cười tươi tắn với hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Dán răng sứ còn được thực hiện cẩn thận từng bước với màu răng tự nhiên như răng thật. Bác sĩ sẽ cẩn thận dán một lớp keo mỏng chuyên dụng lên bề mặt răng rồi gắn mặt dán sứ lên phía trên. Sau khi thực hiện, bạn không những sở hữu hàm răng trắng đều mà còn có thể khắc phục khuyết điểm một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, kỹ thuật dán răng sứ Veneer yêu cầu rất cao ở tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu để đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị hiện đại để thực hiện mới đạt được hiệu quả như mong đợi.

Cải thiện hàm răng bằng cách dán răng sứ Veneer
Dán răng sứ Veneer*

Chi phí dán răng sứ Veneer như thế nào?

Sao với các phương pháp bọc răng sứ khác thì dán răng sứ Veneer có mức chi phí có phần cao hơn. Tuy nhiên điều này hoàn toàn phù hợp với hiệu quả mà bạn có được sau khi thực hiện. Vì vậy, dán răng sứ Veneer đang ngày càng trở nên phổ biến. Để biết chính xác mức giá dán răng sứ Veneer bạn hãy đến cơ sở nha khoa để được các BS tư vấn hoặc bạn cũng có thể tham khảo mức giá dưới đây:
– Răng Inox 500.000 / răng
– Răng Sứ 1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita) 4.500.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) 5.500.000 / răng
– Tháo Mão răng 200.000 / răng
– Cùi Giả 200.000 / răng

Để biết thêm về phương pháp nha khoa thẩm mỹ dán răng sứ Veneer, bạn hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn thêm. Bạn sẽ thỏa mãn với kết quả đạt được sau khi thực hiện dịch vụ nha khoa trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN