CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có đau không? Là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về phương pháp này. Bọc răng sứ có thể gọi là giải pháp cho những trường hợp răng bị vỡ, mẻ; răng  thưa; răng đã điều trị bệnh lý răng miệng…nhằm khôi phục tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng cũ.

Bọc răng sứ có đau không?

Răng sứ được cấu tạo gồm 2 phần: khung sườn bên trong và lớp sứ phủ bên ngoài. Tùy theo từng dòng răng sứ mà khung sườn này có thể là hợp kim kim loại thường (Niken- Crom, Crom- Coban, Titan…), kim loại quý hay sứ tinh khiết. Mão răng này sẽ được chụp trên cùi răng thật.

Bọc răng sứ có đau không?
Phương pháp bọc răng sứ

Việc phục hình răng sứ sẽ thành công, răng có màu đẹp tự nhiên, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài nếu được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, công nghệ chế tác răng sứ tiên tiến.

Và việc bọc răng sứ có đau không tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện mài răng, quy trình bọc răng sứ cho răng cửa có tuân thủ theo nguyên tắc hay không.

Bởi quy trình bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[12]C[-3];R[12]C[-4])">bọc răng sứ titan cũng như các loại răng sứ khác khá phức tạp, phải trải qua nhiều công đoạn với sự hỗ trợ của các công cụ nha khoa chuyên dụng. Nếu bác sĩ thiếu tay nghề sẽ thực hiện mài răng gây đau đớn, thậm chí gây tổn thương cho răng thật.

Bọc răng sứ có đau không?
Mài cùi răng thật

Thao tác được xem là quan trọng nhất, quyết định đến kết quả thẩm mỹ và sự thoải mái của bạn chính là khi mài cùi răng. Mài răng không được mài quá nhiều mô răng thật, thông thường, bác sĩ sẽ mài dưới 2mm. Việc mài cùi răng phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, mài răng với tỉ lệ phù hợp sao cho không ảnh hưởng đến tủy răng bên trong vừa có thể giữ vững mão răng sứ bên trên.

Mài răng là thao tác dễ gây ê buốt cho bệnh nhân. Vì vậy, để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, cảm thấy dễ chịu hơn, bác sĩ sẽ tiêm một liều thuốc tê nhằm giảm bớt cảm giác ê buốt.

Bọc răng sứ có đau không?
Bác sĩ  thực hiện cần có tay nghề cao

Vì vậy, nếu trong quá trình thực hiện bọc răng sứ, bệnh nhân bị đau buốt có thể do bác sĩ thiếu kinh nghiệm trong việc mài răng, mài quá nhiều mô răng theo quy định dẫn đến tổn thương tủy răng bên trong. Hoặc cũng có thể do răng sứ và cùi răng thật vẫn chưa thực sự tương thích với nhau, gây cảm giác cộm, cấn nướu hay tạo sự khó chịu cho bệnh nhân khi các răng va vào nhau.

Thông thường, sau khi mài răng, bạn sẽ thấy hơi ê buốt trong chốc lát khi thuốc tê đã hết tác dụng. Tuy nhiên, nếu trong khi mài răng, nếu bạn cảm thấy đau đớn khó chịu có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện thao tác giảm ê buốt cho bạn.

Bọc răng sứ có đau không?
Nha khoa Đăng Lưu đem lại sự thoải mái cho khách hàng

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao với sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến từ Châu Âu sẽ thực hiện quy trình bọc răng sứ theo quy định, thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, nhanh chóng sẽ giảm tối đa sự khó chịu cho khách hàng khi điều trị. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về vấn đề bọc răng sứ có đau không.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN