CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ – Sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy không tự tin vì những khuyết điểm trên cơ thể mình như những chiếc răng bị vàng ố, hay bị hư hỏng làm cho bạn mất tự tin khi cười hay giao tiếp. Hãy để các bác sĩ nha khoa giúp bạn tìm lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của mình bằng phương pháp bọc răng sứ. Hãy tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ với những ưu điểm được các bác sĩ nha khoa đánh giá cao trong bài viết này nhé.

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ
Bọc răng sứ thẩm mỹ*

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ

Bọc răng sứ có hai loại là bọc răng sứ kim loại và bọc răng sứ không kim loại. Tuy nhiên, phương pháp bọc răng sứ không kim loại được sử dụng phổ biến vì có nhiều ưa điểm hơn cả. Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ vì cấu trúc của một chiếc răng sứ không kim loại bao gồm khung sườn làm bằng sứ và lớp phủ đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất ở bên ngoài.

Vì vậy, nó có khả năng chịu lực tốt ngay cả khi bệnh nhân ăn nhai những loại thức ăn cứng, dai. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng thì độ bền của răng toàn sứ có thể giữ được chất lượng đến 20 năm sử dụng. Do đặc điểm cấu tạo bằng sứ nên thích hợp để phục hình răng ở vị trí răng cửa vì có màu tương đồng với răng tự nhiên. Ngay cả khi sử dụng lâu dài, răng vẫn không bị đổi màu.

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ
Bọc răng sứ cho hàm răng khỏe đẹp

Ưu điểm của răng toàn sứ là không mang tính chất kim loại nên khách hàng có thể yên tâm là không gây kích ứng gì đối với cơ thể. Đặc biệt khi ăn nhai, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay vướng víu nhạy cảm hay khi tiếp xúc với những thức ăn nóng, lạnh, chua, ngọt.

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ là phương pháp được nhiều trung tâm nha khoa thực hiện. Tuy nhiên, để bọc răng sứ hiệu quả, bạn nên đến nha khoa uy tín như như nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện. Không chỉ nổi tiếng bởi đội ngũ BS có tay nghề cao, có trình độ vững vàng mà Nha khoa Đăng Lưu còn thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều vì vậy có thể bọc răng sứ không kim loại chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Đến nha khoa Đăng Lưu để bọc răng sứ bạn sẽ hài lòng với những chiếc răng của mình sau khi bọc răng sứ. Vì vậy ngay từ bây giờ, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN