CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Tình trạng răng bị mẻ sau một vụ tai nạn khiến tôi e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn bè khuyên tôi nên đi bọc răng sứ không kim loại để khắc phục. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn về khoản chi phí thực hiện. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Đức Chiến – 39 tuổi, Tp. Biên Hòa)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Đức Chiến!

Cảm ơn anh đã quan tâm đến phương pháp bọc răng sứ không kim loại và gửi băn khoăn của mình về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? của anh được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp như sau:

Tìm hiểu một số mẫu răng sứ không kim loại

Sự phát triển công nghệ đã cho ra đời nhiều kỹ thuật bọc răng sứ không kim loại khác nhau. Một số mẫu răng sứ phổ biến hiện nay như:

Răng sứ Zirconia

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? 1
Răng sứ Zirconia

Loại răng sứ này được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia, đặc tính cứng; rắn chắc và màu sắc y hệt như răng thật. Loại răng sứ này mang tính thẩm mỹ cao, không bị đen viền nướu như những loại răng sứ truyền thống khác.

Răng sứ Cercon

Loại răng sứ không kim loại này bao gồm lớp bên trong được làm bằng lớp sứ Zirconia và lớp bên ngoài được bọc một lớp sứ Cercon. Với thiết kế kép loại răng sứ này mang tính thẩm mỹ và tính rắn chắc cao. Tuổi thọ răng sứ Cercon duy trì ổn định và lâu dài về sau.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? 2
Răng sứ cercon

Sứ Veneer

Sứ Veneer hay còn gọi mà mặt dán sứ Veneer, bề mặt sứ mỏng khoảng tầm 0.5 mm. Phương pháp này khắc phục hiệu quả được những tình trạng về răng thưa, răng hô móm, răng lệch lạc khác nhau,… Bọc răng sứ Veneer không gây cảm giác ê buốt trong suốt quá trình sử dụng, bởi vậy mọi người có thể an tâm.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu?

Thực hiện bọc răng sứ không kim loại hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Tuy nhiên, khoản chi phí thực hiện luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm đến hiện nay.

Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? 3
Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? *

Để biết thêm những thông tin chi tiết liên quan đến chi phí thực hiện chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá tham khảo dưới đây:

Loại răng sứ  Chi phí (VNĐ)
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia)5.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ toàn sứ Zolid5.500.000 vnđ/ Răng
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng
Răng sứ Lava Plus 7.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng
Veneer sứ (Mặt dán sứ) Emax Cad6.000.000 vnđ/ Răng
Veneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng
Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
Veneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng
Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

 (Bảng giá tham khảo)

Tùy vào từng khuyết điểm cũng như nhu cầu chi trả của mỗi người các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất. Mọi người nên tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Răng sứ không kim loại giá bao nhiêu? cho anh Đức Chiến. Chúc anh sớm khắc phục được khuyết điểm và sở hữu được nụ cười tự tin hơn mỗi ngày!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN