CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ Cercon có tốt không ?

Bọc răng sứ Cercon có tốt không ?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ ngày nay đã trở thành nhu cầu của nhiều người muốn có hàm răng chắc khỏe, đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn. Cùng tìm hiểu về Bọc răng sứ Cercon có tốt không dể biết về răng sứ Cerco và đưa ra quyết định phù hợp.

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ Cercon có tốt không ?

Bọc răng sứ Cerco là giải pháp nha khoa giúp phục hồi, tái tạo lại răng bằng cách khôi phục hình dáng, kích thước và màu sắc của răng bằng một loại răng sứ được làm từ chất liệu cao cấp. Răng sứ Cerco là loại răng sứ cao cấp hiện nay với nguyên liệu chính để sản xuất răng sứ Cercon là Zirconia, một loại kháng sản có cấy tạo tinh thể hình khối rất quý hiếm. Chất liệu Zirconia thường được nghiên cứu và ứng dụng để sản xuất máy bay,  phục vụ cho ngành hàng không, vũ trụ… bởi ưu điểm có độ cứng, độ nén, độ chịu cao cao. Ngày nay, Zirconia được ứng dụng để làm sườn răng sứ Cerco tạo nên đồ bền chắc, độ chống mài mòn rất cao. Ngoài ra, răng sứ Cerco còn có ưu điểm là không bị bám bẩn và không gây dị ứng với cơ thể.

Chính vì vậy, răng sứ Cerco là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi muốn phục hình răng sứ bởi không chỉ giúp răng có kết cấu bền chặt, duy trì chức năng nhai mà răng sứ toàn sứ Cerco còn có giá trị thẫm mỹ cao.

Răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện răng sứ Cerco cũng là vấn đề khiến nhiều người phân vân. So với bọc răng sứ kim thì chi phí cho một chiếc răng sứ Cerco cao hơn nhiều. Giá một chiếc răng sứ Cerco từ 4.500.00 – 5.000.000đ.  Mức chi phí này phù hợp với chất liệu phôi sứ cao cấp, tay nghề của BS điều trị cao, tay nghê của Kỹ thuật viên tại Labo đạt yêu cầu. Thêm vào đó, toàn bộ máy móc phục vụ cho quá trình bọc răng sứ Cerco đều là những chiếc máy hiện đại nhất được nhập từ nước ngoài về nên chi phí có cao hơn. Dù chi phí cao nhưng đổi lại hiệu quả của việc bọc răng sứ  rất phù hợp với mức chi phí mà bạn bỏ ra để bọc răng sứ Cerco.

phuong-phap-boc-rang-su-titan-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những chia sẻ của chúng tôi về Bọc răng sứ Cercon có tốt không hi vọng sẽ giúp an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này. Để biết cụ thể về mức chi phí bọc răng sứ Cerco bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để được tư vấn thêm.

Nhiều người tìm đến phương pháp làm răng sứ để cải thiện nhanh tình trạng răng hư tổn. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu? Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng và đưa ra chi phí bọc sứ cụ thể.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN