CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Giá dán răng sứ Veneer

Giá dán răng sứ Veneer

Theo dõi trên:

Giá dán răng sứ Veneer là bao nhiêu thưa bác sĩ? Mức chi phí thực hiện phương pháp này có cao hơn so với các phương pháp phục hình răng sứ khác hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn. (Ngọc Huyền- 26 tuổi).

Bác sĩ tư vấn:

Gặp phải các khuyết điểm trên răng là điều không ai muốn nhưng có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn gặp phải tình trạng đó. Bọc răng sứ là giải pháp để khắc phục những khó khăn do những khuyết điểm của hàm răng gây nên. Dán răng sứ Veneer là phương pháp bọc răng sứ hiện đại đang được nhiều người lựa chọn.

Giá dán răng sứ Veneer-1
Dán răng sứ Veneer

Tác dụng của dán răng sứ Veneer

Dán răng sứ Veneer là giải pháp thích hợp để có thể khắc phục các khuyết điểm khác nhau trên răng như răng ố vàng, xỉn màu, răng mẻ…. Khác với các phương pháp bọc răng sứ khác cần phải mài nhỏ răng để chụp răng sứ lên trên, dán răng sứ Veneer sử dụng một lớp sứ Veneer mỏng dán bên ngoài của chiếc răng phục hình, ôm sát thân răng. Dán răng sứ Veneer giống như dùng một lớp áo mới khoác lên ngoài chiếc răng cũ. Sau khi phục hình, bạn sẽ có những chiếc răng mới, đẹp tự nhiên mà không hề ảnh hưởng gì đến chiếc răng cũ. Màu sắc của răng sứ Veneer rất tự nhiên, được làm từ chất liệu sứ nguyên chất nên rất hài hòa với những chiếc răng bên cạnh.

Giá dán răng sứ Veneer
Răn sứ veneer có giá thấp*

Dán răng sứ Veneer đã được sử dụng nhiều nơi trên thế giới và được đánh giá rất cao về hiệu quả, độ an toàn cũng như độ bền. Tại Việt Nam, dán răng sứ Veneer cũng trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây. Phương pháp này đã giúp cho nhiều người cải thiện được thẩm mỹ của hàm răng, mang lại nụ cười xinh tươi, sự tự tin trong giao tiếp. Ưu điểm an toàn, không mài mòn răng, không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng là điểm giúp cho dán răng sứ Veneer được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Giá dán răng sứ Veneer?

Chi phí dán răng sứ Veneer tại các cơ sở nha khoa uy tín được các bác sĩ tính toán khá phù hợp. Bạn có thể trực tiếp đến cơ sở nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm bạn. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ dưới đây:

PHỤC HÌNH RĂNG
1.Cố Định
– Răng Inox 500.000 / răng
– Răng Sứ 1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita) 4.500.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) 5.500.000 / răng
– Tháo Mão răng 200.000 / răng
– Cùi Giả 200.000 / răng
2. Bán Cố Định
– Attachmen Đơn 2.500.000 / răng
–Attachmen Đôi 3.500.000 / răng

Giá dán răng sứ Veneer-3
Kỹ thuật dán răng sứ Veneer

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về giá dán răng sứ Veneer đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về phương pháp dán răng sứ Veneer. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN