CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ cho răng hô

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng hô – Với sự phát triển mạnh mẽ của các thành tựu nha khoa hiện nay, những nhược điểm của răng sẽ nhanh chóng được khắc phục một cách dễ dàng. Nếu như trước đây, niềng răng chỉnh nha là giải pháp thường được chọn lựa để khắc phục tình trạng răng hô thì hiện nay bọc răng sứ cho răng hô cũng là giải pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình lại hình dáng, chức năng cho răng trong những trường hợp:

  • Răng bị vỡ, mẻ, gãy.
  • Răng hô, móm…
  • Răng sâu, răng đã chữa tủy.

Bác sĩ cần mài nhỏ răng thật theo 1 tỉ lệ nhất định để bọc mão răng sứ lên trên. Cấu tạo của răng sứ chỉ bao gồm phần khung sườn bên trong và phần sứ thẩm mỹ phủ bên ngoài. Mão răng sứ đóng vai trò như một chiếc vỏ bên ngoài, bao bọc phần cùi răng thật bên trong, bảo vệ răng khỏi các nhân bên ngoài vừa giúp khôi phục thẩm mỹ và chức năng cho răng.

Bọc răng sứ cho răng hô 1
Bọc răng sứ cho răng hô

Bọc răng sứ cho răng hô

Thông thường, với răng hô  nhiều người thường chọn phương pháp chỉnh nha để sắp xếp lại vị trí các răng. Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các khí cụ mắc cài, dây thun tác động trực tiếp để tạo lực kéo di chuyển vị trí các răng trên cung hàm. Phương pháp này đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, lâu dài nhưng thời gian thực hiện lại khá lâu, khoảng từ 1-2 năm tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Với những trường hợp răng hô do răng, hô không quá nghiêm trọng thì bạn có thể thực hiện bọc răng sứ cho răng hô với thời gian nhanh chóng hơn nhưng hiệu quả thẩm mỹ lại không thua kém niềng răng chỉnh nha.

Bọc răng sứ cho răng hô
Kết quả bọc răng sứ tùy thuộc vào từng trường hợp*

Trong phương pháp phục hình răng sứ cho răng bị hô vẩu, mão răng sứ sẽ được chế tác dựa trên những thông tin dấu hàm của bệnh nhân, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và chức năng tốt không thua kém răng thật. Sau khi bọc răng sứ, các răng sẽ được ngang bằng với nhau trên cung hàm, tạo cho khớp cắn hàm trên và hàm dưới đối xứng với nhau.

Bọc răng sứ cho răng hô vừa giải quyết yêu cầu thẩm mỹ, vừa khắc phục được những bất tiện do răng hô gây ra (khó khăn ăn nhai, vệ sinh răng miệng) trong một thời gian nhanh chóng.

Quá trình boc rang su cho rang ho phải được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi, tay nghề cao vừa am hiểu về các vấn đề răng hàm mặt, vừa phải có mắt thẩm mỹ tinh tế để thực hiện bọc răng sứ an toàn, hiệu quả cao như mong đợi của khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng trút bỏ lo lắng mài răng bọc sứ có đau không khi thực hiện.

Bọc răng sứ cho răng hô
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên vừa giỏi kiến thức chuyên môn vừa giàu kinh nghiệm đã thực hiện bọc răng sứ  thành công cho hàng nghìn case phục hình răng thẩm mỹ, đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng. Trung tâm chúng tôi sử dụng các dòng sứ làm từ nguyên liệu chất lượng cao kết hợp với trang thiết bị hiện đại, theo dây chuyền tiên tiến nhất của Châu Âu đảm bảo độ bền và thẩm mỹ cao cho răng sứ.

Với phương pháp bọc răng sứ cho răng hô, chỉ cần khoảng 3-4 lần khám tại nha khoa là bạn có thể hoàn thành quá trình điều trị. Tuy nhiên, không phải trường hợp răng hô nào cũng có thể thực hiện bọc răng sứ được. Để biết rõ phương pháp phù hợp nhất cho trường hợp của mình, bạn vui lòng đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN