CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ rẻ nhất giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ rẻ nhất giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ rẻ nhất giá bao nhiêu? Hàm răng đẹp, sáng bóng, chắc khỏe là tiền đề để tự tin khi giao tiếp với người khác là ước muốn của tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được hàm răng đẹp như ý muốn. Bọc răng sứ là cách tốt nhất để có hàm răng đều. Tìm hiểu xem bọc răng sứ rẻ nhất giá bao nhiêu để biết thêm về vấn đề này nhé.

Răng sứ được chế tạo từ chất liệu sứ trắng được chỉ định cho những trường hợp phục hình răng miệng giúp khôi phục lại hàm răng bị khuyết thiếu như tình trạng răng bị gãy, nứt, vỡ, sứt mẻ…và sử dụng để khắc phục trường hợp răng bị nhiễm màu nặng. Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng đều, chắc khỏe đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài. Thay vì băn khoăn răng lấy tủy có nên bọc lại bạn nên sớm thực hiện bọc răng sứ để bảo toàn răng thật và hoàn thiện chức năng ăn nhai.

Bọc răng sứ rẻ nhất giá bao nhiêu? 1
Bọc răng sứ rẻ nhất giá bao nhiêu?

Bọc răng  sứ ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa thực hiện bọc răng sứ ở Tp HCM vì vậy tìm kiếm một cơ sơ nha khoa bọc răng sứ vừa an toàn mà chi phí lại hợp lý lại không phải là vấn đề dễ dàng. Để bọc răng sứ thẩm đẹp như mong muốn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghề cao, thao tác chuẩn xác, mài cùi răng cho đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày cần thiết của lớp sứ sau này. Bọc răng sứ ở những trung tâm nha khoa uy tín bạn sẽ không phải lo lắng bọc răng sứ có bền không.

Trong số các trung tâm nha khoa tại Tp HCM hiện nay, trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS tay nghề cao, có kinh nghiệm bọc răng sứ thẩm mỹ lâu năm cùng với môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp sẽ khiến bạn yên tâm ngay từ lần đầu tiên đến với trung tâm nha khoa của chúng tôi.

Bọc răng sứ rẻ nhất giá bao nhiêu? 2
Quy trình chế tác răng sứ*

Bọc răng sứ rẻ nhất giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện bọc răng sứ ở nha khoa Đăng Lưu chúng tôi cũng rất hợp lý. Tùy vào các loại răng sứ khác nhau mà mức chi phí khác nhau. Hiện nay, bên cạnh bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan còn rất nhiều loại răng sứ được thực hiện với các mức giá hợp lý như:

 Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita)5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)5.500.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng
Bọc răng sứ rẻ nhất giá bao nhiêu? 3
Răng sứ mang tính thẩm mỹ cao*

Trên đây là thông tin bọc răng sứ rẻ nhất giá bao nhiêu. Hàm răng trắng, đều đẹp sẽ mang lại sự tự tin cho bạn. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được các Bs kiểm tra và tư vấn phương pháp điều trị răng ố vàng phù hợp nhất và bạn sẽ tự tin với nụ cười tươi của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN