CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Nên trám răng hay bọc răng sứ

Nên trám răng hay bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Trong chúng ta không ít người gặp các vấn đề về răng miệng như răng ố vàng do nhiễm kháng sinh, răng bị mẻ, răng bị sâu…cần điều trị. Trong những trường hợp này thì nên điều trị bằng cách tram răng hay bọc răng sứ là hợp lý nhất. Cùng chúng tôi tìm hiều nên tram răng hay bọc răng sứ để biết thêm thông tin về vấn đề này.

Nên trám răng hay bọc răng sứ
Nên trám răng hay bọc răng sứ

Những trường hợp nào nên trám răng hoặc bọc răng sứ:

  • Răng bị sâu ăn hết phần ngà răng
  • Răng bị mẻ
  • Răng bị thưa hoặc mọc lệch lạc…

Trám răng và bọc răng sứ là như thế nào ?

Đây là hai thao tác cơ bản để điều trị các vấn đề về răng. Trám răng là việc bác sĩ sử dụng chất composite có màu giống với màu của men răng để gắn và cố định lên khoảng răng bị gãy, vỡ…có kích cỡ nhỏ hơn 2mm. Trám răng có độ bền tương đối và sau một thời gian bạn cần phải thay miếng trám.

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng cho tất cả các trường hợp răng bị sứt, vỡ, mẻ, răng mọc lệch, mọc không đúng vị trí, thậm chí được áp dụng với cả trường hợp mất răng.

Nên trám răng hay bọc răng sứ
Quy trình bọc răng sứ

Nên trám răng hay bọc răng sứ

Trám răng hay bọc răng sứ đều là hai biện pháp phục hình răng miệng đơn giản, nhanh chóng giúp bạn khắc phục được các nhược điểm về răng và giúp bạn có hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, những trường hợp nào nên trám răng và những trường hợp nào nên bọc răng sứ thì hiệu quả hơn. Điều này chưa thể phân định rạch ròi tuy nhiên tùy theo từng trường hợp các vấn đề về răng mà bạn mắc phải mà cách điều trị sẽ khác nhau. Trám răng sẽ phù hợp cho những trường hợp sâu răng ở mức độ nhẹ, mới hình thành lỗ hoặc những răng bị mẻ ở mức độ nhỏ. Trám răng có ưu điểm là nhanh chóng, không đau và chi phí thấp. Tuy nhiên, nhược điểm của trám răng là tuổi thọ không được cao và bạn phải thay miếng trám răng thường xuyên.

Nên trám răng hay bọc răng sứ

Bọc răng sứ thường áp dụng cho những trường hợp răng bị ố vàng, răng bị mẻ lớn hoặc răng sâu ăn vô tủy phải điều trị tủy… Những trường hợp này cần phải bọc răng sứ cho răng . Bọc răng sứ có ưu điểm là chắc chắn, vĩnh viễn nhưng nhược điểm là bạn phải mài bỏ cùi răng. Để xác định bạn nên trám răng hay bọc răng sứ thì bạn phải tới nha khoa để được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng tình trạng răng của bạn như thế nào và xác định biện pháp can thiệp phù hợp. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn

Bạn bị mất răng do bất kỳ nguyên nhân nào đều có thể trồng răng giả để cải thiện tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Vậy trồng răng giả giá bao nhiêu? Tùy vào tình hình răng miệng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra chi phí cụ thể.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN