CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ ở đâu đẹp? Dựa vào đâu để nhận biết?

Bọc răng sứ ở đâu đẹp? Dựa vào đâu để nhận biết?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ ở đâu đẹp? Dựa vào đâu để nhận biết? Em đang rất băn khoăn về vấn đề bọc răng sứ phục hình khiếm khuyết của răng. Mặc dù đã tìm hiểu về các loại răng sứ, mức giá của từng loại nhưng khi lựa chọn cơ sở nha khoa thực hiện thì em lại phân vân. Bác sĩ có thể đưa ra cho em một vài cơ sở nha khoa tốt được không ạ? Cảm ơn nhiều. (Bích Phương, Đồng Nai)

Chào Bích Phương!

Rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng khi lựa chọn nha khoa chúng tôi. Với thắc mắc bọc răng sứ ở đâu đẹp của bạn, bác sĩ nha khoa xin trả lời như sau:

Bọc răng sứ ở đâu đẹp? Dựa vào đâu để nhận biết?-1
Bọc răng sứ ở đâu đẹp*

Thông tin về bọc răng sứ bạn cần biết

Bọc răng sứ là quy trình dùng một mão sứ chụp lên trên cùi răng đã mài để bảo vệ răng, che lấp những khuyết điểm của răng thật. Phương pháp này có thể khắc phục được răng bị sứt mẻ, răng thưa, răng mọc lệch hay hô móm ở mức độ nhẹ.

Có nhiều loại răng sứ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, điều kiện kinh tế của bệnh nhân. Răng sứ được chia làm 2 loại là răng sứ kim loại như răng sứ titan, răng sứ ni-cr và răng sứ không kim loại như răng sứ cercon, răng sứ zirconia. Mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau, chi phí khác nhau, vì vậy trước khi biết bọc răng sứ ở đâu đẹp, bạn cần phải biết loại răng sứ nào phù hợp với mình.

Quy trình thực hiện bọc răng sứ đơn giản, chỉ mất 3-4 lần hẹn bác sĩ là bạn đã sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn:

– Lần hẹn đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng sau đó tư vấn loại răng và các thông tin liên quan đến quá trình phục hình. Sau khi đã thống nhất phương pháp, bác sĩ lấy dấu hàm để có thông tin chuẩn xác về màu sắc răng thật từ đó mới chế tác ra được răng sứ có màu sắc, chức năng như răng thật.

– Lần hẹn thứ 2, thực hiện mài cùi răng làm trụ cho mão sứ đồng thời chỉnh sửa hình dáng răng, tháo tác mài răng cần được bác sĩ chú trọng để không gây ê buốt, xâm lấn làm tổn thương mô nướu. Sau khi thực hiện xong, gắn mão sứ lên trên, đảm bảo răng sứ sát khít với cùi răng.

– Lầm hẹn cuối cùng là sau 2-3 tuần thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra lại chức năng ăn nhai của răng sứ, những vấn đề bất thường của răng,…để điều chỉnh kịp thời.

Bọc răng sứ ở đâu đẹp? Dựa vào đâu để nhận biết?-2
Lựa chọn loại răng sứ phù hợp*

Bọc răng sứ ở đâu đẹp dựa vào đâu để nhận biết?

Nếu bạn muốn bọc răng sứ an toàn, hiệu quả thì điều cần thiết là phải chọn một cơ sở nha khoa tốt. Với sự phát triển của các ngành dịch vụ hiện nay, có nhiều nha khoa ra đời tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng hay không thì chưa được kiểm chứng. Không chỉ riêng Bích Phương, có nhiều bệnh nhân cũng có thắc mắc tương tự về bọc răng sứ ở đâu đẹp.

Một địa chỉ nha khoa được đánh giá là tốt, chất lượng cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Bác sĩ có kinh nghiệm

Ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nha khoa nói riêng luôn bị chi phối bởi đội ngũ y bác sĩ trực tiếp điều trị. Nếu tay nghề không cao, kinh nghiệm yếu kém thì việc chẩn đoán hay điều trị sẽ gặp nhiều bất lợi, thậm chí ảnh hưởng đến kết quả điều trị, sức khỏe của bệnh nhân.

Vì thế, để tạo ra hàm răng đẹp, nha khoa đó phải sở hữu bác sĩ có thẩm mỹ, kinh nghiệm các nhân ít nhất 5 năm trở lên và biết rõ về tỉ lệ khuôn mặt của bệnh nhân để có phương pháp phục hình tương thích.

Labo có tay nghề cao

Đối với phương pháp bọc răng sứ, Labo tại nha khoa là điều quan trọng thứ hai sau bác sĩ. Sau khi mài cùi răng, phòng Labo sẽ dựa theo dấu răng tiến hành chế tác răng sứ. Sự khéo léo của kỹ thuật viên kết hợp với công nghệ CAD/Cam chuẩn xác sẽ tạo ra chiếc răng sứ chuẩn, đẹp. Giúp cho hàm răng sứ sát khít, đều đặn và màu răng cũng giống với màu răng thật hơn.

Bọc răng sứ ở đâu đẹp? Dựa vào đâu để nhận biết?-3
Labo chế tác quyết định màu sắc và hình dáng răng sứ*

Chế độ bảo hành

Nha khoa tốt là nha khoa luôn có chế độ bảo hành sau khi thực hiện, thời gian bảo hành bao lâu, dịch vụ hậu mãi như thế nào,…chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của nha khoa đó.

Hệ thống trang thiết bị

Hiện đại, tiên tiến, phục vụ tốt cho quá trình điều trị cũng nói lên chất lượng của nha khoa. Trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị được chuẩn xác hơn. Đối với bọc răng sứ, nó còn quyết định đến sự chính xác khi chế tác ra răng sứ.

Bọc răng sứ ở đâu đẹp cần phải dựa trên những tiêu chí liên quan trực tiếp đến quá trình phục hình và tạo kết quả. Vì vậy, chúng tôi hi vọng bạn Bích Phương đã có thể phân loại và chọn được nha khoa phù hợp qua chia sẻ trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN