CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ cho răng hàm trên bị hô

Bọc răng sứ cho răng hàm trên bị hô

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng hàm trên bị hô như thế nào? Có một số bệnh nhân có phần răng cửa hàm trên bị hô nhẹ. Mặc dù biết rằng niềng răng có thể nắn chỉnh hàm hô nhưng bệnh nhân không muốn niềng răng mà muốn tìm ra giải pháp khác để cải thiện lại hàm hô.

Trong tình huống này bạn có thể đến nha khoa để kiểm tra lại hàm răng và hỏi ý kiến bác sĩ có thể bọc răng sứ được không. Nếu phù hợp thì bạn có thể bọc rang su tham my mà không cần niềng răng. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bọc răng sứ cho răng hàm trên bị hô, bạn cần thực hiện thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng miệng nhằm chứng minh mình đủ điều kiện sức khỏe tham gia dịch vụ.

Bọc răng sứ cho răng hàm trên bị hô như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng hàm trên bị hô 1
Răng được chế tác bằng sứ, thích ứng tốt với môi trường khoang miệng*

Đối với việc  bọc răng sứ cho răng hàm trên bị hô cũng tương tự như bọc răng sứ cho răng nhiễm màu. Bệnh nhân cũng cần thăm khám để biết tình hình răng của mình hô ở mức độ nào và bác sĩ sẽ lấy dấu răng để gửi về phòng labo để chế tạo ra răng sứ cho khớp với hàm răng của bệnh nhân. Phương pháp này áp dụng với những trường hợp hô nhẹ do răng hàm gây ra, không có tác dụng điều chỉnh các sai lệch về răng hàm.

Khi đã tạo ra được những chiếc răng sứ thì bệnh nhân sẽ tới tái khám và tiến hành bọc sứ răng. Để bọc răng sứ được thì bệnh nhân sẽ phải mài bớt những chiếc răng hô cho kích thước nhỏ lại để bọc sứ được cân đối khít với nướu. Chiếc răng sứ được sử dụng có kích thước, hình dạng, màu sắc giống hệt răng thật. Điều này giúp thẩm mỹ gương mặt được cải thiện rõ rệt.

 

Chi phí bọc răng sứ cho răng hô giá như thế nào?

Nếu có điều kiện thì bạn có thể bọc răng sứ cả hai hàm sẽ thẩm mỹ lại hàm răng đẹp hơn và cân đối hơn.Trước khi bọc răng sứ các bạn chú ý tham khảo kỹ về mức gia rang su tham my để có thể quyết định mình nên chọn loại răng sứ nào cho phù hợp.

Răng sứ có ba loại với ba mức giá khác nhau: Răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng; Răng sứ titan khoảng 2.500.000 và răng sứ cercon khoảng 5.500.00/răng. Các bạn cần đến nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn về các loại răng sứ để có quyết định đúng đắn.

Bọc răng sứ cho răng hàm trên bị hô 2
Răng giả có màu sắc tự nhiên*

Trên đây là thông tin về phương pháp bọc răng sứ cho răng hàm trên bị hô nha khoa muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN