CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Theo dõi trên:

Quy trình bọc răng sứ như thế nào để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, chức năng, tuổi thọ răng như mong đợi của khách hàng. Quy trình bọc răng sứ có đúng kỹ thuật hay không là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả phục hình nha khoa. Nha khoa Đăng Lưu với các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện quy trình bọc răng sứ theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế.

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Để nắm rõ quy trình bọc răng sứ như thế nào, đầu tiên bạn cần biết trường hợp của mình có thể phục hình răng sứ được hay không. Boc rang su cho rang ho là giải pháp giúp bạn có thể tái tạo lại hình dáng và chức năng của răng trong những trường hợp:

Quy trình bọc răng sứ như thế nào? 1
Quy trình bọc răng sứ như thế nào?
  • Răng bị tổn thương (vỡ, mẻ…).
  • Răng đã chữa tủy.
  • Răng bị lệch lạc, thưa, hô, móm…

Phương pháp này đảm bảo phục hình răng mới có màu sắc tự nhiên không thua  kém răng thật.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phục hình nha khoa thẩm mỹ, với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến từ Châu Âu, các bác sĩ nha khoa Đăng Lưu luôn tuân thủ thực hiện quy trình bọc răng sứ tiêu chuẩn như sau:

Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng, tình trạng răng cần phục hình như thế nào. Nếu răng đang bị sâu, bị viêm tủy…cần được điều trị triệt để trước khi thực hiện bọc răng sứ.

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?
Bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng

Căn cứ vào kết quả thăm khám bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể về phương pháp, thời gian điều trị để bệnh nhân hiểu rõ hơn. Đồng thời, bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn những dòng răng sứ hiện nay để đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân.

Mài răng

Thao tác chích thuốc tê giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình bác sĩ thực hiện. Do đó, bạn không phải lo lắng mài răng bọc sứ có đau không với dịch vụ bọc răng sứ.

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?
Thao tác mài răng

Bác sĩ mài bớt mô răng của răng cần phục hình theo 1 tỉ lệ cho phép để tạo một cùi răng có kích thước nhỏ hơn răng thật.

Lấy dấu hàm

Bác sĩ sẽ thu thập những thông tin cụ thể của răng cần được phục hình về: màu sắc, kích thước, vị trí…Sau đó chuyển cho bộ phận Labo để chế tác mão răng tương thích, đáp ứng những yêu cầu này.

Gắn răng sứ

Sau khi đã có mão răng sứ tương thích, bác sĩ sẽ thử sứ và cho bạn xem trực tiếp mão răng này về cả màu sắc và hình dáng của răng. Nếu bạn cảm thấy hài lòng vừa ý với chiếc răng mới thì bác sĩ sẽ gắn cố định răng của bạn.

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?
Gắn mão sứ lên  cùi răng

Bác sĩ sẽ chỉnh sửa để mão răng mới tương thích với cùi răng, khít sát với các răng bên cạnh và vẫn tạo được sự thoải mái cho bệnh nhân.

Đây chính là thao tác hoàn thành quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ. Sau khi hoàn thành, bạn hoàn toàn có thể tự tin với hàm răng đều đẹp tự nhiên như mong đợi.

Để đảm bảo màu sắc, độ bền của răng sứ lâu dài, nha khoa Đăng Lưu trang bị hệ thống CAD/Cam hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Dưới bàn tay tài tình của các kỹ thuật viên lành nghề sẽ cho ra đời những dòng răng sứ bền đẹp như cam kết của trung tâm với khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN