CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Tim hiểu những thông tin về răng sứ ceramill

Tim hiểu những thông tin về răng sứ ceramill

Theo dõi trên:

Răng sứ ceramill thuộc một trong những nhóm răng sứ kim loại cao cấp, do tập đoàn Amann Girbach Germany cung cấp. Ceramill là vật liệu có tính thẩm mỹ cao, có độ trong mờ cao, độ ổn định lâu dài, bền chắc, khi phục hình với răng sứ sẽ có màu sắc tự nhiên, sáng bóng. Chính vì những ưu điểm nổi trội đó nên loại răng sứ này đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn để phục hình hàm răng của mình. Một số thông tin cụ thể về sứ ceramil dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Sự cải tiến liên tục của sứ nha khoa, công nghệ chế tác răng giả mà các loại răng sứ ngày càng mang nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng được nhu cầu của người bệnh một cách tối đa. Tuy nhiên, với dòng răng sứ ceramill, có lẽ nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ bởi đây là loại mới.

Tim hiểu những thông tin về răng sứ ceramill
Răng sứ ceramill*

Tổng quan về răng sứ ceramill bạn cần biết

Công nghệ sản xuất răng sứ

Răng sứ ceramill được sản xuất bằng công nghệ CAD/Cam, là một trong những dây chuyền hiện đại nhất. Công nghệ sản xuất răng sứ có độ chính xác cao với khoảng hở vi kẽ 25µm, cho độ sát khít cao nhất trong tất cả các dòng răng sứ. Lớp sườn zirconia siêu cứng kết hợp với hệ thống mũi tiện siêu bé, cho phép răng sứ ceramill có độ mày mỏng với 0,25mm. Khi bọc răng sứ sẽ không cần mài nhiều mô răng như loại các loại răng sứ khác, sứ ceramill có độ bền cao, cao gấp 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1100Mpa.

Tim hiểu những thông tin về răng sứ ceramill
Độ bền chắc tốt nhất trong các loại răng sứ*

Ưu điểm của răng sứ sứ ceramill

– Thẩm mỹ cao: Sườn zirconia của răng sứ ceramill có màu trắng trong, độ trong mờ và tính tương phản quang học phù hợp với cấu trúc của răng tự nhiên. Khung sườn nhiều màu sắc, răng sứ ceramill full zirconia đẹp nhất, đáp ứng được nhu cầu của răng cửa lẫn răng hàm.

– Độ cứng tốt: Độ cứng của khung sườn lên đến 1566Mpa trong khi đó cercon chỉ là 1300Mpa, các loại sứ khác là 934Mpa. Ngoài ra, kích thước hạt độn siêu bé, đồng nhất, nằm sát nhau nên răng sứ có độ cứng tốt, độ kháng mòn cao.

– Tính tương hợp sinh học tốt: Cũng như các loại sứ zirconia khác, răng sứ ceramill tương thích với mô sống, không gây viêm lợi hay hôi miệng. Chính nhờ những ưu điểm nổi bật này mà răng sứ ceramill được đánh giá là răng sứ có thẩm mỹ cao nhất, độ bền tốt nhất, được chỉ định phục hình rộng rãi trong các phương pháp thẩm mỹ bọc răng sứ, trồng răng sứ và làm cầu răng sứ lâu dài.

Hạn chế của răng sứ ceramill

Bên cạnh những ưu điểm thì vẫn còn tồn tại một số hạn chế mà bạn cần phải nắm rõ để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất:

– Để sản xuất răng sứ ceramill chính xác cao, tinh xảo như răng thật cần phải có công nghệ tiên tiến để ứng dụng vào quá trình cắt, thiết kế trên máy tính. Mức chi phí thực hiện vì vậy sẽ tốn kém hơn, người bệnh cần phải cân đối tài chính phù hợp.

– Vật liệu sản xuất răng sứ cần nhập từ nước ngoài dẫn đến giá răng sứ cũng cao hơn các loại răng sứ cùng loại.

Tim hiểu những thông tin về răng sứ ceramill
Phục hình răng sứ ceramill cho nụ cười tự tin*

Răng sứ ceramill giá bao nhiêu?

Khi chọn một dịch vụ nha khoa nào điều quan tâm đầu tiên sẽ là giá cả. Phục hình răng sứ ceramill cũng vậy, vì loại răng này sở hữu nhiều ưu điểm nên chi phí sẽ rất cao. Thực tế, giá bọc răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng răng cần bọc, địa chỉ nha khoa thực hiện, tình trạng răng miệng cụ thể. Tại nha khoa uy tín, giá răng sứ sẽ dao động từ 8-10 triệu đồng cho 1 răng.

Trước khi đưa ra quyết định chọn loại răng sứ nào, điều quan trọng nhất là bạn phải tìm hiểu kỹ nha khoa phục hình răng sứ. Nên đến nha khoa thăm khám, sau khi biết được tình hình của răng và dựa vào sự tư vấn của bác sĩ mới chọn lực dịch vụ phù hợp với điều kiện của bạn. Những thông tin về răng sứ ceramill ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc cân nhắc phục hình răng bằng loại nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN