CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ

Phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Với những chiếc răng sẩm màu, ố vàng, sứt mẻ nay là những chiếc răng khấp khểnh, thưa,… là những hàm răng xấu mà có thể sẽ khó có thể điều trị để giúp bạn có thể điều trị lấy lại hàm răng như mong muốn.

Phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ

Trước đây thông thường với những trường hợp này thì bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp trám bề mặt răng bằng compasite. Với màu sắc cũng như đặc tính như răng thật, do đó compasite là sự lựa chọn tốt để phục hình thẩm mỹ, nhưng với phương pháp này nó lại mang đến một vấn đề đó là sự vững chắc. Thường thì đã có hơn một nữa ca điều trị trám về mặt răng bằng compasite đều bị sút miếng trám ra, đồng thời vật liệu compasite lại có tính nhiễm màu cao do đó mà vấn đề thẩm mỹ có thể tái phát lại.

Cho tới tận bây giờ thì các nhà nghiên cứu đã tạo ra một loại vật liệu có thể đáp ứng được những nhu cầu trên đó là răng sứ. Những chiếc răng bằng sứ có màu sắc và cấu tạo như những chiếc răng thật của bạn. Một điểm đặc biệt là sứ lại không hề bị nhiễm màu cho nên luôn giữ được nguyên màu sắc ban đầu của nó. Với phương pháp bọc răng sứ này thì các bác sĩ phải mài nhỏ cùi răng thì mới có thể chụp mão sứ lên phần răng thật bị nhiễm màu hay bị sứt mẻ,…

Phục hình thẩm mỹ với bọc răng sứ
Bọc răng sứ khắc phục nhược điểm của răng*

Đây là một phương pháp rất khó đòi hỏi một xưởng sản xuất răng sứ tốt cùng những đội ngũ kỹ thuật labo thật giỏi mới có thể chế tạo được những chiếc răng sứ vừa chính xác với bệnh nhân lại có độ bền cao. Chính vì vậy chỉ có những nha khoa tốt nhất sài gòn mới có thể có được những yêu cầu trên giúp bệnh nhân hoàn thành quá trình điều trị lấy lại hàm răng thẩm mỹ của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN