CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng Implant?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng Implant?

Theo dõi trên:

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng Implant? Là một trong những câu hỏi được nhắc đến nhiều trong chuyên mục tư vấn Nha khoa. Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp một số thông tin liên quan đến vấn đề trên các bạn có thể tham khảo.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng Implant? 1
Yếu tố này ảnh hưởng đến chất lượng Implant?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng Implant 

Cấy ghép Implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp bị gãy răng, mất răng để phục hồi thẩm mỹ, sức nhai… Tuy nhiên, kết quả thực hiện cấy ghép Implant ơ mỗi trường hợp khác nhau sẽ khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Mật độ xương như thế nào?

Mật độ xương dày hay thưa sẽ ảnh hưởng đến kết quả thực hiện cấy ghép Implant. Nếu sau khi mất răng mà bạn cấy ghép Implant ngay thì sẽ mật độ xương sẽ đảm bảo cho kết quả cấy ghép Implant tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn để lâu, xương hàm bị tiêu hao nên bạn sẽ phải thực hiện ghép xương nâng xoang trước khi cấy ghép Implant.

Chất liệu Implant

Cấy ghép Implant muốn đạt chất lượng phải sử dụng các loại Implant được làm bằng chất liệu tốtcó độ tương thích cao với cơ thể. Implant được sử dụng phổ biến ngày nay là Implant Neo Biocare (Hàn Quốc), Implant C1 (Đức), Implant Nobel (Mỹ),

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng Implant? 2
Trụ Implant được sử dụng phổ biến

Tay nghề của bác sĩ điều trị

Bác sĩ điều trị cấy ghép implant phải nắm vững chuyên môn mới có thể phán đoán và lên kế hoạch điều trị phù hợp. Vì vậy, các BS thực hiện cấy ghép Implant thường là những người đã tốt nghiệp tại các trường đại học Y nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bệnh nhân có hút thuốc lá không?

Tưởng như không liên quan nhưng việc hút thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến sự tương thích với cơ thể với implant. Nicotin trong thuốc là chính là nguyên nhân dẫn đến sự đào thải Implant. Các bệnh nhân muốn thực hiện cấy ghép Implant phải cai thuốc là ít nhất 4 tuần.

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Tình trạng sâu răng, viêm tại vị trí cắm Implant hoặc gần đó sẽ tác động đến cấu trục hàm, và ảnh hưởng không tốt đến trụ Implant. Vì vậy, trước khi cấy ghép Implant bạn phải được điều trị các bệnh lý răng miệng để đảm bảo kết quả thực hiện cấy ghép Implant.

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại nha khoa uy tín hiện nay rất phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn hãy đến nha khoa uy tín của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

Răng cấm có vai trò nhai nhuyễn thức ăn, răng cấm mất đi sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của toàn hàm. Vậy trồng răng cấm giá bao nhiêu? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ kiểm tra tình hình răng miệng của bạn rồi mới đưa ra chi phí trồng răng cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN