CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu tiền? Cấy ghép implant là lựa chọn sáng suốt cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Phương pháp trồng răng thẩm mỹ này giúp khôi phục răng bao gồm cả thân răng và chân răng khá giống với răng thật tự nhiên của con người. Do đó răng thay thế có thể giữ được tính thẩm mỹ tương tự như răng mất. Cùng chúng tôi tìm hiểu Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu tiền nhé.

Phục hình nha khoa bằng phương pháp cấy ghép implant là một phương pháp mới được nghiên có những ưu điểm tốt hơn so với những kỹ thuật phục hình răng miệng khác về độ chắc khỏe, thẩm mỹ cũng như ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên.

Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu tiền
Mô hình cấy ghép implant nha khoa

Làm gì để cấy ghép implant?

Để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa uy tín. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Thực hiện cấy ghép Implant tại đây bạn có thể yên tâm với kết quả mà bạn sẽ đạt được sau khi phẫu thuật thành công

Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu tiền? 2
Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu tiền?

So với các phương pháp truyền thống như răng sứ hay cầu răng thì mức giá khi thực hiện cấy ghép răng Implant nha khoa cao hơn. Tuy nhiên so với hiệu quả mà khách hàng có được thì chi phí như vậy là hợp lý.

Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác mức giá bạn cần trực tiếp đến cơ sở nha khoa để Bs khám và tư vấn cho bạn mức chi phí cụ thể cho trường hợp của bạn.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu tiền mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN