CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Tìm hiểu về chi phí cấy ghép Implant

Tìm hiểu về chi phí cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Tìm hiểu về chi phí cấy ghép Implant nha khoa – Đối với nhiều người bị mất một hoặc vài chiếc răng thì không chỉ khiến việc ăn uống khó khăn mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nụ cười. Làm thế nào để trồng lại răng trông tự nhiên nhất là điều mà nhiều người quan tâm. Hiên nay, giải pháp cấy ghép implant là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất vì có khả năng phục hình răng đã mất.

Tìm hiểu về chi phí cấy ghép Implant 1
Kỹ thuật cấy ghép răng implant nha khoa

Tìm hiểu về chi phí cấy ghép Implant

Cấy ghép implant nha khoa là giải pháp trồng răng giả cố định bằng một trụ implant thay thế (chân răng giả) cho chân răng của răng đã mất. Răng implant giống như răng thật, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trồng răng giả truyền thống như không đảm bảo vệ sinh, cồng kênh, mất thẫm mỹ, không chắc chắn, có tính tương thích cao và an toàn đối với người dùng. Răng Implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên mà những người mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có.

Tìm hiểu về chi phí cấy ghép Implant 2
Cắm trụ implant nha khoa

Do cấu tạo đặc biệt nên răng Implant có độ bền lâu hơn, tồn tại vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc. Vì vậy, dù chi phí ban đầu của cấy ghép Implant có hơi cao nhưng xét về lâu dài thì cấy ghép Implant có mức chi phí khá hợp lý.

Hơn nữa, chi phí thực hiện một ca cấy ghép Implant còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa thực hiện. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép Implant an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

Để biết chính xác chi phí cho việc thực hiện một chiếc răng cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ tính toán dựa vào các yếu tố như:

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

– Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

– Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng

Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng

Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răng

Tìm hiểu về chi phí cấy ghép Implant 3
Tìm hiểu về chi phí cấy ghép Implant

Để tìm hiểu về chi phí cấy ghép Implant một cách chính xác đối với trường hợp của mình bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant tại nha khoa chúng tôi.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng quy trình cấy ghép implant hiệu quả, nhanh chóng giúp bạn giải quyết tình trạng răng rụng sớm. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN