CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Ưu điểm của răng toàn sứ

Ưu điểm của răng toàn sứ

Theo dõi trên:

Ưu điểm của răng toàn sứ – Răng sứ toàn sứ là dòng răng sứ cao cấp nhất hiện nay mới được ra đời. Ưu điểm của răng toàn sứ là mang lại cho răng bạn vẻ đẹp tự nhiên như răng thật và không bị đổi màu khi bị ánh sáng chiếu vào; không gây kích ứng hay làm đen viền nướu mang lại cho răng bạn vẻ đẹp tự nhiên như răng thật và không bị đổi màu khi bị ánh sáng chiếu vào; không gây kích ứng hay làm đen viền nướu.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một việc làm cần thiết khi răng bị tổn thương quá nhiều, không thể trám lại được nữa hoặc răng chữa tủy rất giòn và dễ bể  thì bạn nên bọc răng sứ.

Ưu điểm của răng toàn sứ 1
Răng sứ đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ*

Ưu điểm của răng toàn sứ

Bọc răng toàn sứ được thực hiện bằng cách dùng một chiếc răng giả cố định được điều chế gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng đặt cố định vào vị trí răng cần bọc sứ. Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ có chiếc răng mới có màu giống với răng thật nên rất đảm bảo thẩm mỹ, bạn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng bọc sứ.

Một chiếc răng sứ được đánh giá cao khi nó hội tụ đầy đủ các ưu điểm: màu sắc tự nhiên, bền chắc và chống phản quang. Răng sứ toàn sứ được điều chế bằng hệ thống máy móc hiện đại thông minh có ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ thông thường. Chất liệu làm nên răng sứ cao cấp là chất liệu sứ trắng , được điều chế ở nhiệt độ cao nên màu sắc tự nhiên, có độ bền cao và đặc biệt là chống phản quan.

Ưu điểm của răng toàn sứ 2
2 loại răng sứ áp dụng phổ biến*

So với các loại răng sứ kim loại thông thường, răng toàn sứ có giá trị sử dụng cao hơn, thời gian dài hơn và độ bền tương đương với răng thật trong khi răng sứ kim loại chỉ tồn tại được khoảng vài năm ngắn ngủi thì sẽ bị xuất hiện các vết đen viền nướu, hoặc bị mòn men còn với răng sứ toàn sứ thì dù thời gian sử dụng bao lâu nó cũng không bị xuất hiện các vấn đề đen hoặc nhiễm màu cổ răng.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Để bọc răng sứ an toàn và thẩm mỹ, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ các BS có tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cũng như con mắt thẩm mỹ để thực hiện bọc răng sứ hiệu quả với chi phí hợp.

Ưu điểm của răng toàn sứ 3
Ưu điểm của răng toàn sứ

Mọi vấn đề về răng miệng để được giải đáp một cách cụ thể bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn chi tiết. Lưu ý: mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN