CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Kinh nghiệm khi bọc răng sứ

Kinh nghiệm khi bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Ngày nay dịch vụ bọc răng sứ  ngày càng phổ biến thu hút được nhiều người. Bởi lẽ, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Bài viết sau đây sẽ tư vấn giúp cho những ai đang cần bọc răng sứ có cái nhìn sơ lược về phương pháp này và lựa chọn hướng điều trị thích hợp cho tình trạng của mình nhé.

Bọc răng sứ là một kĩ thuật tạo một lớp vỏ bao bọc bên ngoài giúp phục hình khuyết điểm và bảo vệ cho răng thật. Kĩ thuật bọc răng thẩm mỹ được áp dụng cho các trường hợp phổ biến như răng bị sâu vỡ to không thể nào trám được, răng bị mẻ, răng nhiễm màu, mất răng,…

Kinh nghiệm khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Trước khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của bệnh nhân có phù hợp để tiến hành. Thông thường với những trường hợp răng bị viêm tủy nặng, gây đau nhức, ăn các thực phẩm nóng lạnh gây nhạy cảm thì nên chữa tủy trước khi bọc răng sứ. Tuy nhiên răng sau khi chưa tủy chỉ có thể duy trì trong khoảng thời gian từ 15 đến 25 năm vì lúc đó răng dòn và dễ bị mẻ, vỡ. Chính vì thế chỉ nên lấy tủy trong những trường hợp thật sự cần thiết.

Vậy bọc răng sứ có tốt không ? Câu hỏi này là sự lo lắng, băn khoăn của nhiều người. Thật sự bọc răng sứ có mang lại kết quả tốt hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Kinh nghiệm khi bọc răng sứ thẩm mỹ

-Tìm hiểu cách thức, quy trình thực hiện

Khi bọc răng sứ, bệnh nhân sẽ phải chấp nhận mài nhỏ hai răng bên cạnh để có chỗ chụp mão sứ. Kĩ thuật này đòi hỏi phải chính xác vì nếu chẳng may xâm lấn sâu vào bên trong sẽ gây ảnh hưởng đến tủy răng và làm các răng thật bị yếu đi. Thêm vào đó, quy trình bọc răng sứ hoàn tất phải đảm bảo răng sứ có kích thước, tỉ lệ vừa khít với răng thật, đạt tính thẩm mỹ.

-Chọn trung tâm nha khoa uy tín chất lượng

Bởi lẽ, phục hình bọc răng sứ đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó trung tâm nha khoa cần đầu tư trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị.

-Lựa chọn loại sứ phổ biến chất lượng tốt

Hiện nay có nhiều loại sứ phục hình bao gồm răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ toàn sứ, răng sứ kim loại quý và một số loại khác. Mỗi loại có đặc biệt và mức chi phí khác nhau. Với những người bị dị ứng với kim loại thì không nên dùng răng sứ kim loại thường. Còn răng sứ titan có chất lượng tương đối và giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người và màu sắc thì rất đẹp giống y như răng thật. Thế nhưng tốt nhất vẫn là các loại sứ cao cấp như răng sứ toàn sứ , răng sứ kim loại quý. Tuy nhiên các loại này có chi phí cao hơn so với bình thường. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu và mức kinh tế mà mỗi bệnh nhân sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Ngoài ra còn có một số lưu ý khác, mọi người tham khảo qua các bài viết sau nhé. Nếu còn nhiều thắc mắc, cách tốt nhất là bệnh nhân nên đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn.

Lựa chọn trồng răng giả tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì phòng khám đã được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế TPHCM. Bác sĩ điều trị có tay nghề vững vàng, hạn chế sai sót xảy ra, giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN