CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Chịu lực tức thì trên Implant là gì?

Chịu lực tức thì trên Implant là gì?

Theo dõi trên:

Chịu lực tức thì trên Implant là gì là vấn đề khá nhiều người băn khoăn muốn tìm hiểu. Chịu lực tức thì trên Implant có cần những điều kiện gì và được thực hiện như thế nào. Tất cả các thắc mắc này sẽ được nha sĩ trung tâm nha khoa Đăng Lưu giải đáp dưới đây!

Chịu lực tức thì trên Implant là giải pháp rút ngắn thời gian cấy ghép Implant bằng cách dùng phục hình răng sứ tức thời lên Implant ngay sau khi cấy ghép. Vậy chịu lực tức thì trên Implant là gì?

Chịu lực tức thì trên Implant là gì? 1
Chịu lực tức thì trên Implant là gì?

Chịu lực tức thì trên Implant là gì?

Với kỹ thuật chịu lực tức thì trên Implant, bệnh nhân rút ngắn được thời gian cấy ghép Implant nhờ vào việc phẫu thuật vừa đặt Implant vừa đặt các phục hình răng sứ mà không cần phải tốn thời gian đợi chờ sau khi đặt các trụ implant. Chịu lực tức thì trên Implant giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí mà các phục hình răng sứ trên implant tức thì vẫn có thể thực hiện tốt chức năng ăn nhai đầy đủ.

Để cấy ghép Implant nha khoa nhanh chóng mà vẫn an toàn, điều kiện tiên quyết là xương hàm của bạn phải đủ độ chắc khỏe. Bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để Bs kiểm tra và tư vấn xem bạn có nên chịu lực tức thì trên Implant hay không.

Chịu lực tức thì trên Implant là gì? 2
Quá trình cấy ghép răng implant*

Cấy ghép răng implant ở đâu?

Nha khoa Đăng Lưu  là một trong số những nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cấy ghép. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu  là nơi quy tụ đông đủ một đội ngũ Bs giỏi, có trình độ chuyên môn cao đã được tu nghiệp nhiều năm ở ngoài nên rất có chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Trang thiết bị phục vụ cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu luôn được chú trọng, đổi mới không ngừng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.  Đến nha khoa Đăng Lưu phẫu thuật cấy ghép Implant bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Chịu lực tức thì trên Implant là gì? 3
Tìm hiểu cấu tạo răng implant

Cấy ghép Implant chịu lực tức thì là một phương pháp trồng răng mới rất tân tiến vừa hiệu quả lại tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn có nên thực hiện chịu lực tức thì trên Implant hay không.

Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN