CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Thời gian cấy ghép Implant là bao lâu

Thời gian cấy ghép Implant là bao lâu

Theo dõi trên:

Hiện nay, rất nhiều người muốn thực hiện cấy ghép Implant nhưng lại lo lắng vì không biết Thời gian cấy ghép Implant là bao lâu, có ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bản thân không. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin để bạn biết thêm về vấn đề này.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-1
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín là phương pháp hiệu quả nhất để đảm bảo cho hàm răng chắc khỏe

Cấy Implant là gì ?

 Trong các phương pháp trồng răng giả, cấy Implant là phương pháp trồng răng giả tiên tiến hiện nay. Với việc sử dụng trụ implant nha khoa hay còn gọi là trụ titan (được tạo thành từ vật liệu titan) để gắn vào những vị trí xương hàm của chiếc răng đã bị mất rồi bọc răng sứ lên trên đã giúp cho chiếc răng implant sau khi hoàn thành có kết cấu vững chãi, chắc và thẫm mỹ. Cấy ghép Implant được gọi là công nghệ trồng răng giả quốc tê bởi quy trình cũng như chất liệu thực hiện cấy ghép Implant đều là những chất liệu cao cấp như Titaum, Cercon …được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu vì vậy không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

Cấy Implant mất bao lâu ?

Hầu như bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc thực hiện cấy ghép implant. Ngay sau khi kiểm tra xong tình trạng răng miệng của bạn, nếu độ chắc của xương đảm bảo, bạn sẽ được cấy ghép Implant ngay trong ngày.  Tuy nhiên, có những trường hợp xương hàm không chắc thì bạn cần thời gian từ 1 tuần cho đến 6 tháng để thực hiện cấy ghép Implant Thời gian thực hiện cấy ghép implant, bạn không cần phải nghỉ ngơi nhiều, không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet

 Chi phí cấy Implant giá bao nhiêu tiền ?

Cấy ghép răng implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả có mức chi phí ban đầu tương đối cao so với các phương pháp khác. Nguyên nhân  là do trồng răng implant là kỹ thuật cao đòi hỏi người bác sỹ phải có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn thực hiện cấy ghép Implant với chi phí hợp lý. Tùy vào vị trí răng cần cấy ghép, loại implant, loại răng sứ cũng như số lượng implant cần cấy ghép mà Bs sẽ tính toán mức chi phí cho bạn.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1

Những chia sẻ của chúng tôi về Thời gian cấy ghép Implant là bao lâu hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN