CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Trồng răng implant cho những trường hợp nào ?

Trồng răng implant cho những trường hợp nào ?

Theo dõi trên:

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về cấy ghép Implant ? Bạn muốn biết Trồng răng implant cho những trường hợp nào ? và trồng răng Implant giá bao nhiêu ? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ thêm thông tin về vấn đề này nhé.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-1
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép Implant cho nhiều răng liền kề nhau

Trồng răng implant cho những trường hợp nào ?

Trồng răng implant là một phát minh mới của ngành nha khoa giúp cho việc trồng răng sứ thêm chắc và thẩm mỹ hơn. Cắm ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp sau:

  1. Mất 1 răng hoặc mất răng xen kẽ: Ngay tại vị trí răng bị mất, BS sẽ cấy ghép trụ Implant thay thế vào.
  2. Mất 2 răng cạnh nhau: trong trường hợp này, BS sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cắm hai răng sứ rời nhau trên Implant. Việc sử dụng 1 trụ cho 2 răng kề nhau sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng việc đảm bảo sức nhai sẽ không bằng phương pháp cắm Implant cho từng chiếc răng.
  3. Mất nhiều răng cạnh nhau:

Khi bị mất nhiều răng cạnh nhau, BS sẽ tính toán sao cho có thể cắm số trụ implant ít nhất để tiết kiệm chi phí, hạn chế cồng kềnh mà vẫn đảm bảo sức nhai

  1. Mất toàn bộ răng :

Trong trường hợp mất toàn bộ răng có thể thực hiện theo hai cách sau:

  • Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.
  • Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Với phương pháp này sẽ giúp hàm tháo lắp bền chắc hơn so với làm hàm tháo lắp không có Implant.
Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet
Quy trình thực hiện cấy ghép Implant

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ?

Bạn không cần phải quá lo lắng về mức chi phí thực hiện cấy ghép Implant. Chi phí cấy ghép Implant tại Việt Nam hiện nay tuy là cao hơn các phương pháp khác nhưng cũng đã được các BS tính toán khá phù hợp. Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau mà sẽ có mức chi phí trồng răng implant khác nhau, vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện và đạt được vẻ đẹp như mong đợi.

Rang-khon-co-nen-nho-3
Cấy ghép Implant nên được thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về Trồng răng implant cho những trường hợp nào ? cũng như an tâm hơn về mức chi phí thực hiện cấy ghép Implant nha khoa. Để khắc phục tình răng răng của bạn một cách tốt nhất, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

Răng bị sứt mẻ thì có nên bọc răng sứ hay không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của mỗi người. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ bọc sứ cao cấp, các mão sứ đều được kiểm định kỹ càng về chất lượng nên bạn hãy yên tâm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN