CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Phục hình răng đã mất bằng cấy implant

Phục hình răng đã mất bằng cấy implant

Theo dõi trên:

Một chiếc răng bị gãy hoặc phải nhổ bỏ đi gây cho bạn không ít phiền toái. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên. Chúng tôi xin đưa ra giải pháp về Phục hình răng đã mất bằng cấy implant, một phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1
Phục hình răng đã mất bằng cấy implant là giải pháp hiệu quả nhất

Phục hình cho chiếc răng bị mất là kỹ thuật sử dụng răng giả để thay thế những răng bị mất, nhằm mang lại tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng của răng. Răng sau khi phục hình sẽ đều đặn và xinh đẹp hơn. Có nhiều phương pháp phục hình răng giả nhưng hiện nay cấy ghép Implant là phương pháp tốt nhất được sử dụng.

          Cấy ghép răng Implant có những bước nào ?

          Cấy ghép Implant là một quy trình khó, yêu cầu kỹ thuật khá cao vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Quy trình cấy ghép Implant bao gồm những bước cơ bản như sau:

Bước 1:  Vệ sinh vòm miệng bằng cách các Bs sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, vệ sinh răng miệng, lấy cao răng và trám răng nếu răng bạn bị sâu. Bước thực hiện này sẽ đảm bảo môi trường vệ sinh an toàn để thực hiện quá trình cấy ghép răng Implant.

Bước 2: Chuẩn bị cho quá trình cấy ghép, BS sẽ tiến hành chụp Xquang để xác định vị trí răng cần cấy ghép.

Bước 3: Khoan ghép trụ Implant. Bước thực hiện này có sự hỗ trợ của máy móc để quá trình thực hiện được an toàn và giảm đau đớn cho bệnh nhân

Bước 4: Gắn cầu răng giả lên trên

Bước 5: Kiểm tra xem răng sau khi cấy ghép có phù hợp với cấu trúc xương hàm không.

biohorizon

          Thời gian tiến hành cấy ghép răng Implant lâu hay nhanh phụ thuộc vào xương hàm của bạn có còn tốt không. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1-2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian vì phức tạp hơn và thường kéo dài nhiều ngày hơn.

cay-ghep-implant-co-tot-khong-1

Chi phí cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền ?

Phục hình răng đã mất bằng cấy implant là phương pháp trồng răng giả tân tiến nên mức chi phí sẽ cao hơn các phương pháp khác. Tuy nhiên, để biết Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp. Bạn hãy yên tâm vì mức chi phí cấy ghép Implant khá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Bạn sẽ như ý với kết quả đạt được sau khi thực hiện cấy ghép Implant và sở hữu nụ cười xinh tươi.

Răng bị sứt mẻ thì có nên bọc răng sứ hay không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của mỗi người. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ bọc sứ cao cấp, các mão sứ đều được kiểm định kỹ càng về chất lượng nên bạn hãy yên tâm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN