CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Implant bao nhiêu tiền ?

Implant bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant đang ngày càng phổ biến bởi đây là phương pháp phục hình răng mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong việc thẫm mỹ nụ cười cũng như cải thiện sức nhai, tăng tính chắn chắn cho hàm răng. Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng chi phí cấy ghép implant bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1
Mô hình hoàn thành của việc cấy ghép Implant

Tại sao Implant lại giúp mang lại thẫm mỹ nụ cười cũng như cải thiện sức nhai. Bởi vì việc trồng răng implant sẽ giúp lấp đầy khoảng trống do chiếc răng cũ bị gãy, mất đi . Răng được trồng bằng phương pháp cấy ghép Implant sẽ chắc chắn hơn bởi nó có một chiếc giá đỡ là trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn, màu sắc của chiếc răng sứ bạn chọn cũng thật tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười của mình.

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet
Quy trình cấy ghép Implant

Implant bao nhiêu tiền ?

Chi phí của một ca trồng răng implant bao nhiêu tiền.  Điều này còn căn cứ vào những yếu tố quyết đinh như:

  •  Trụ implant: Trụ này được làm từ chất liệu titanium, việc lựa chọn trụ implant nào cũng sẽ quyết định mức chi phí của việc cấy ghép implant. Có rất nhiều kiểu trụ implant cho bạn lựa chọn
  • Răng sứ: Tùy vào vị trí răng sứ cần được ghép cũng như yêu cầu của bạn mà BS sẽ tư vấn bạn lựa chọn chất liệu răng sứ phù hợp. Nếu chọn răng sứ Titan thì chi phí sẽ nhẹ hơn răng sứ Cercon.
  • Cơ sở nha khoa thực hiện: Mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau. Lời khuyên cho bạn là bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp nhất.

Ngoài ra còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép Implant như cấy 1 hay nhiều implant cho 1 hay nhiều răng bị mất, độ khó của răng được cấy ghép, mất độ mất xương do quá trình mất răng quá lâu…

cach-cham-soc-rang-sau-khi-boc-su-3
Tái khám sau khi trồng răng Implant

Những chia sẻ của chúng tôi về Implant bao nhiêu tiền ? hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để các hiểu thêm về ưu điểm của cấy ghép implant cũng như mức chi phí để thực hiện việc này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được các BS tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

Bảng giá trồng răng giả của Nha Khoa Đăng Lưu được cung cấp đầy đủ trên trang web. Bệnh nhân cũng có thể đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại và đề xuất phương án trồng răng phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN