CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá trồng răng implant tại Đăng Lưu

Giá trồng răng implant tại Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Câu hỏi : Chào Bs nha khoa Đăng Lưu. Em được biết về nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant. Em mong BS tư vấn giúp trường hợp bị mất 1 răng hàm của em có nên cấy gheps Implant không và giá trồng răng implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu. Em xin cảm ơn.

                  ( Thùy Châu, Gia Lai)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Châu đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hồi răng bị gãy bằng cách sử dụng 01 trụ implant thay thế vào vị trí răng bị mất rồi gắn răng giả lên trên. Cấy ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp gãy, răng, mất răng như:

  1. Bạn bị mất 1 răng hoặc mất răng xen kẽ: trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay vào vị trí răng bị mất
  2. Mất 2 răng cạnh nhau: làm 01 implant chính giữa rồi gắn răng sứ lên trên.
  3. Mất nhiều răng cạnh nhau:

Trường hợp này, Bs sẽ tính toán sao cho số implant phải sử dụng là tối thiểu để đảm bảo lực nhai không trở nên quá tải implant trên cung hàm.

cay-ghep-implant-khi-bi-mat-mot-rang-cua-1
Cấy ghép Implant khi bị mất nhiều răng cạnh nhau
  1. Mất toàn bộ răng :

Trường hợp mất toàn bộ răng thường xảy ra với những người già, người lớn tuổi. Bạn có thể lựa chọn cấy ghép răng theo hai cách sau:

  • Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.
  • Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Phương pháp này sẽ làm hàm nhai chắc chắn hơn là làm hàm tháo lắp thông thường.

Trường hợp của bạn bị mất một răng thì nên cấy ghép Implant ngay tại vị trí răng bị mất để phục hồi sức nhai cũng như kết cấu bền chắc cho hàm răng.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-3
Cấy ghép Implant cho hàm răng chắc, khỏe

Giá trồng răng implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm. Cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu sử dụng các chất liệu cao cấp  như  titanium nên có độ bền cao lại không gây dị ứng hoặc ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng nên chi phí của nó tương đối cao so với các phương pháp trồng răng giả khác.  Tuy nhiên. Mức chi phí này cũng rất phù hợp với kết quả sau khi thực hiện cấy ghép Implant. Mỗi loại implant của những hãng khác nhau có độ bền và đặc tính khác nhau; mỗi loại răng sứ khác nhau cũng sẽ có mức chi phí khác nhau, vì vậy để biết chính xác chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu bạn hãy đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để BS khám và tư vấn trực tiếp cho bạn để biết thêm về chi phí thực hiện cấy ghép Implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN