CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Chi phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu

Chi phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Xin chào các Bs nha khoa Đăng Lưu. Mong Bs tư vấn giúp em Chi phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Em đã tham khảo ở nhiều cơ sở nha khoa nhưng thấy chi phí cấy ghép Implant ở nhiều cơ sở nha khoa khác nhau. Mong BS tư vấn giùm em. Em xin cảm ơn.

( Thanh  An, Q.7, TP HCM)

Trả lời:

          Cảm ơn bạn Thanh An đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

          Cấy ghép Implant là phương pháp nha khoa điều chỉnh lại răng  một cách hiệu quả nhất bằng cách sử dụng trụ implant cấy ghép vào xương hàm để găn răng giả lên trên. Cấy ghép Implant mang lại ưu điểm hơn so với các phương pháp trồng răng giả khác như: hàm răng chắc khỏe, thẫm mỹ và và đặc biệt hoàn toàn không gây bất kỳ dị ứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân.

Cấy ghép implant nha khoa là một phát minh mới của ngành nha khoa trong công nghệ làm răng giả vì vậy nó có yêu cầu về mặt kỹ thuật khá cao. Do vậy, Để thực hiện cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện cấy ghép Implant. Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở đủ chất lượng cấy ghép Implant mà bạn nên đến.

Chi phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu

Chi phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu

 Trong số các cơ sở nha khoa tại Tp HCM hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín, hiện đại nhất được cấp giấy phép hành nghề trồng răng Implant. Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS có tay nghề cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đât để Bs kiểm tra và tư vấn thực hiện cấy ghép Implant. Đồng thời, nha khoa Đăng Lưu cũng được trang bị những thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant nên bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant. Chi phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền người Việt Nam mà chất lượng lại rất đảm bảo.

Cấy ghép implant có ảnh hưởng gì đến xương hàm không?

Những chia sẻ của chúng tôi về Chi phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Chi phí  của phương pháp cấy ghép răng này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN