CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Sau khi cấy ghép Implant có cần uống thuốc không?

Sau khi cấy ghép Implant có cần uống thuốc không?

Theo dõi trên:

Sau khi cấy ghép Implant có cần uống thuốc không? Hiện tại em đang muốn trồng răng implant để khắc phục răng bị mất. Tuy nhiên, em chưa hiểu rõ các thông tin về dịch vụ này, rất mong được nha sĩ tư vấn giúp! (Thanh Sơn, 28 tuổi, TP HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Sơn đã gửi câu hỏi sau khi cấy ghép Implant có cần uống thuốc không về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Cấy ghép Implant nha khoa là một giải pháp nha khoa tân tiến nhất được nhiều người sử dụng để khắc phục những khuyết điểm của răng như răng sâu, gãy răng, mất răng… một cách hiệu quả.

Sau khi cấy ghép Implant có cần uống thuốc không? 1
Phục hình răng implant*

Cấy ghép răng bằng Implant được thực hiện bằng cách sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất nhằm thực hiện đầy đủ chức năng nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười. Việc cấy ghép Implant được thực hiện theo tiêu chuẩn Châu Âu với những nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Úc, Đức…rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Sau khi cấy ghép Implant có cần uống thuốc không?

Bạn có thể cảm thấy lo sợ vì cấy ghép Implant sẽ khiến cho mình cảm thấy đau đớn. Đương nhiên, việc phẫu thuật cấy ghép sẽ khiến bạn cảm thấy hơi ê buốt vùng phẫu thuật là điều dễ hiểu. Bạn có thể dùng thuốc giảm đau.  Bạn có thể uống liều thuốc giảm đau đầu tiền trước khi hết thuốc tê. Trong những ngày tiếp theo, nếu thấy đau nhiều hơn thì hãy đến liên hệ ngay với bác sĩ điều trị để được hướng dẫn.

Bạn nên dùng thuốc theo chỉ định của BS.  Tuyệt đối không được tùy tiện uống thuốc kháng sinh ngoài có cùng chức năng. Vì rất có thể loại thuốc đó có chứa Aspirin. Thuốc này có thể gây ra chảy máu sau phẫu thuật.

Sau khi cấy ghép Implant có cần uống thuốc không? 2
Sau khi cấy ghép Implant có cần uống thuốc không?

Nếu bạn có tiền sử dị ứng với một số loại thuốc, thì bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều bởi điều này gần như là không ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép implant. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật thì bạn nên chú ý trình bày trước với BS để biết thông tin về vấn đề này , BS sẽ có hướng giải quyết phù hợp.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về sau khi cấy ghép Implant có cần uống thuốc không. Để bết thêm chi tiết, bạn Sơn nên trực tiếp BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn nhé.

Lưu ý: mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN