CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Ưu điểm của cấy ghép Implant

Ưu điểm của cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Ưu điểm của cấy ghép Implant – Bạn thắc mắc vì sao cấy ghép Implant ngày càng được nhiều người lựa chọn thực hiện và đánh giá cao. Những ưu điểm của cấy ghép Implant khiến bạn nên lựa chọn phương pháp này, cùng nha khoa tìm hiểu các thông tin dưới đây!

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định là cách tốt để phục hồi hàm răng đã bị gãy, mất một cách hiệu quả và an toàn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao.

Ưu điểm của cấy ghép Implant 1
Trụ implant được chế tác bằng titanium*

Ưu điểm của cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant nha khoa là công nghệ trồng răng hiện đại hiện nay, giúp cho bệnh nhân phục hồi  những chiếc răng đã mất cả về hình dáng, màu sắc cũng như thực hiện chức năng ăn nhai cũng như thẫm mỹ. Đặc biệt, răng Implant được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, rất an toàn với sức khỏe của bạn. Khi trồng răng Implant bạn không phải mài răng nên không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Trồng răng Implant không làm bạn khó chịu như các phương pháp nha khoa khác. Nó nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

Để duy trì hiệu quả cấy ghép Implant lâu dài, sau khi đã hoàn tất cấy ghép răng thì việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng cũng góp một phần khá quan trọng cho việc thành công của việc cắm implant. Vì vậy, sau khi cấy ghép Implant, các BS sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc răng sau cấy ghép như thế nào để duy trì hiệu quả lâu dài .

Ưu điểm của cấy ghép Implant
Cấy ghép implant tồn tại vĩnh viễn*

Chi phí thực hiện Implant nha khoa  là bao nhiêu?

Mức chi phí cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu tùy thuộc vào từng trường hợp sẽ khác nhau nhưng cụ thể như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa:

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về Ưu điểm của cấy ghép Implant bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN