CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Một số lời khuyên sau cấy ghép Implant

Một số lời khuyên sau cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Một số lời khuyên sau cấy ghép Implant – Cấy ghép Implant là một thao tác nha khoa quan trọng để phục hình nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, các bước chăm sóc sau khi cấy ghép cũng quan trọng không kém. Một số lời khuyên sau cấy ghép Implant sau sẽ giúp bạn có được kết quả cấy ghép Implant tốt.

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp trồng răng giả bằng cách sử dụng trụ implant để cấy vào trong xương hàm rồi bọc răng sứ lên trên đảm bảo sức nhai cũng như sức khỏe cho khớp cắn. Cấy ghép Implant được chỉ định cho tất cả các trường hợp bị gãy răng, mất răng ở một răng, nhiều răng xen kẽ hoặc liên tiếp nhau. Những trường hợp bị tai nạn hay người già yếu bị mất tất cả răng cũng có thể dùng biện pháp này.

Một số lời khuyên sau cấy ghép Implant

Sau khi cấy ghép Implant, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ – âm ỉ một vài ngày, đây là phản ứng bình thường của cơ thể, sau một vài ngày sẽ hết.

Một số lời khuyên sau cấy ghép Implant 1
Một số lời khuyên sau cấy ghép Implant
  • Bạn có thể đắp nước đá ngoài môi hay má tương ứng với vùng cấy ghép implant, ngày sau đắp nước ấm để tan máu tụ và giảm sưng.
  • Có thể có vết bầm ở môi hay má.
  • Không đẩy lưỡi, hay dùng tay chùi màng trắng nơi vết thương.
  • Không khạc nhổ liên tục.

– Không hút thuốc, đồ uống có cồn ( bia, rượu ) các chất kích thích 2 tuần trước khi cấy ghép implant và 2 – 4 tuần sau khi cấy ghép Implant
– Dùng thuốc theo đơn của BS

– Tái khám đúng hẹn theo chỉ định của BS

– Khi có dấu hiệu bất thường như: chảy máu nhiều, sưng lớn, hãy gọi điện cho bác sĩ hay đến lại phòng khám.

Chi phí cấy ghép Implant bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép Implant hiện nayđược đánh giá là khá phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Tùy vào sự lựa chọn loại implant cũng như loại răng sứ của bạn mà BS sẽ tính toán sao cho mức chi phí thực hiện sẽ thấp nhưng vẫn đạt hiệu quả cao .Vì vậy, bạn đừng lo lắng về mức chi phí mà hãy đến nha khoa uy tín để được các BS khám và tư vấn thêm.

Một số lời khuyên sau cấy ghép Implant 2
Chi phí dịch vụ còn tùy thuộc vào từng trường hợp*

Những chia sẻ của chúng tôi về Một số lời khuyên sau cấy ghép Implant ở trên hi vọng sẽ giúp bạn an tâm răng cấy ghép Implant không đau như bạn tưởng tượng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN