CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa

Cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa

Theo dõi trên:

          Khi bị mất một chiếc răng, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và bất tiện trong ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. Việc mất một răng hay nhiều răng sẽ gây trở ngại cho việc ăn uống, việc phát âm cũng không được chuẩn và thẫm mỹ nụ cười. Vì vậy, mọi người đều nghĩ đến việc cấy ghép Implant cho những trường hợp mất răng. Cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa
Cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa

         Hậu quả của việc gãy, mất răng.

        Mất răng không chỉ gây ảnh hưởng đến chức năng thẫm my nụ cười, gây khó khăn trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng mà gãy mất răng còn là nguyên nhân gây xô lệch răng khiến các răng mọc lộn xộn, mà một khi răng không được ngang hàng thẳng lối nguy cơ sẽ mắc các bệnh răng miệng cao như vôi răng dễ tích tụ, viêm nha chu, sâu răng. Việc mất răng khiến cho bệnh nhân mất tự tin trong giao tiếp vì vậy ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống.

Cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa

          Cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa

          Chức năng của răng cửa không chỉ có chức năng nhai mà còn có chức năng thẫm mỹ rất lớn vì vậy nếu mất, gãy răng cửa thì nên ưu tiên cấy ghép Implant sớm.Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn cải thiện như làm hàm giả tháo lắp hay trồng răng sứ thẩm mỹ. Để thực hiện cấy ghép Implant, bạn nên đến cơ sở nha khoa để Bs khám và kiểm tra tình trạng răng miệng, chụp phim Xquang toàn bộ khung xương và xác định phương pháp cấy ghép Implant phù hợp.

          Để cấy ghép Implant được thuận lơi, an toàn, Bs sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng, điều trị bệnh viêm nướu, bệnh nha chu để tạo môi trường sạch khuẩn cho quá trình cấy ghép Implant.

          BS sẽ dùng một liều lượng thuốc tê vừa đủ để tiêm vào vị trí răng cần điều trị để gây tê toàn bộ vùng xương hàm. Để thực hiện cấy ghép răng, các BS phải nhổ răng bị sâu đi. Quá trình nhổ răng được thao tác nhẹ nhàng và sự trợ giúp của thuốc tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nhiều.Nếu ổ răng bạn đã bị mất xương nhiều BS sẽ cấy ghép xương để cấy ghép răng Implant.

Cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa
Cấu tạo răng Implant

          Đối với trường hợp mất, gãy răng cửa thì bạn có thể cấy ghép được ngay sau đó. Muốn Cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS tay nghề cao, trang thiết bị phục vụ để thực hiện.  Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt đươc sau khi cấy ghép Implant.

Bệnh nhân thắc mắc làm răng implant ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu dưới sự dẫn dắt của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến sẽ giúp bạn thực hiện việc cắm implant một cách an toàn, hạn chế biến chứng xảy ra, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN