CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Theo dõi trên:

Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn – Trong hàng ngàn các trung tâm nha khoa hiện nay, tìm kiếm một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để cấy ghép Implant không phải là điều dễ dàng. Để giúp bạn có cơ sở tìm hiểu, chúng tôi sẽ cũng cung cấp thông tin về địa chỉ nha khoa uy tín tại Sài Gòn.

Cấy ghép Implant cho người bị mất răng bằng phương pháp cấy ghép implant là một phương pháp mới, theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Ưu điểm của cấy ghép Implant nha khoa so với các phương pháp khác là: răng sau khi phục hồi sẽ chắc chắn, vững chãi, an toàn với sức khỏe người sử dụng và duy trì hiệu quả lâu dài.

Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn 1
Trụ implant được kiểm định an toàn với cơ thể*

Ưu điểm của cấy ghép Implant đã được người sử dụng chứng nhận tuy nhiên, việc thực hiện cấy ghép Implant ở đâu cũng quyết định sự thành công của phương pháp này.

Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn

Cấy ghép Implant nha khoa nên thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa uy tín, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant.

Đến nha khoa Đăng Lưu thực hiện cấy ghép Implant bạn sẽ được DrNguyễn Quang Tiến trực tiếp khám và thực hiện phẫu thuậ. Dr Nguyễn Quang Tiến là BS nha khoa có kinh nghiệm chuyên môn sâu, đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Tay nghề của BS Tiến cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị rất hiện đại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant tại đây. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn 2
Trụ implant giúp làm chân đỡ vững chắc cho mão răng*

Giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu như thế nào?

Chi phí cấy ghép Implant tùy từng trường hợp được tính toán như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn 3
Trung tâm cấy ghép Implant uy tín chất lượng tại Sài Gòn (*)

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến việc cấy ghép implant và làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN