CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Lợi ích và hạn chế của phương pháp Implant

Lợi ích và hạn chế của phương pháp Implant

Theo dõi trên:

Lợi ích và hạn chế của phương pháp Implant –  Những trường hợp gãy răng, mất răng cần thực hiện cấy ghép Implant ngay tức thời. Chúng tôi xin giới thiệu về lợi ích và hạn chế của phương pháp Implant để bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ nha khoa này.

 Cấy ghép implant nha khoa thẩm mỹ sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào.

Lợi ích và hạn chế của phương pháp Implant

– Khắc phục nhược điểm của các phương pháp trồng răng giả cố định trước đây.

– Cấy ghép Implant không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận, không gây vướng víu và gây trở ngại phát âm như lắp hàm giả.

Lợi ích và hạn chế của phương pháp Implant 1
Cấu tạo răng implant*

– Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu, do đó bảo vệ các răng xung quanh luôn khỏe mạnh cũng như bảo tồn cấu trúc xương hàm.

– Trồng răng implant giúp bệnh nhân ăn nhai tốt, ngon miệng

– Duy trì hiệu quả suốt đời nếu được đặt đúng cách và chăm sóc tốt.

– Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao giống răng tự nhiên, giúp bạn có nụ cười rạng rỡ mà không phải lo lắng răng bị lỏng lẻo hay rơi ra ngoài như răng giả.

Lợi ích và hạn chế của phương pháp Implant 1
Lợi ích và hạn chế của phương pháp Implant

Hạn chế của trồng răng implant

Tuy là phương thức tối ưu nhất nhưng vẫn tồn tại những nhược điểm khó có thể tránh khỏi

– Cấy ghép Implant có yêu cầu rất cao: Cần có phòng mổ và trang thiết bị hiện đạ, các BS phải có tay nghề cao mới thực hiện được.

  • Kinh phí điều trị khá cao

Cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả ở đâu?

Việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín trong số rất nhiều các trung tâm nha khoa hiện nay là điều không phải dễ dàng. Trong số các trung tâm hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn thực hiện phương pháp này một cách an toàn hiệu quả với mức chi phí phù hợp. Đến nha khoa Đăng Lưu để kiểm tra và cấy ghép Implant, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Lợi ích và hạn chế của phương pháp Implant 3
Nụ cười tự tin với hàm răng thẩm mỹ*

Những chia sẻ của chúng tôi về lợi ích và hạn chế của phương pháp Implant hy vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN