CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép Implant có nguy hiểm không ?

Cấy ghép Implant có nguy hiểm không ?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant là một phương pháp giúp chỉnh nha, phục hình răng bị gãy, bị nhổ bỏ do sâu răng hay nhiều nguyên nhân khác. Cấy ghép răng Implant có nhiều ưu điểm nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Câu hỏi đặt ra là cấy ghép Implant có nguy hiểm gì không? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn biết thêm về dịch vụ này.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1
Thực hiện cấy ghép Implant ở những cơ sở nha khoa uy tín bạn sẽ không lo lắng Cấy ghép Implant có nguy hiểm không

          Cấy ghép răng Implant là gì ?

          Là dịch vụ trồng răng thẫm mỹ sử dụng công nghệ cao, cấy ghép Implant càng ngày càng không còn xa lạ nữa. Cấy ghép răng Implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, trên cơ sở này, bác sĩ nha khoa  sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Các chất liệu dùng để cấy ghép Implant như Titaum là chất liệu nhẹ, cứng, đặc biệt là rất tương thích với cơ thể người nên không gây dị ứng vì vậy răng sau khi cấy ghép Implant sẽ vững chãi và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 biohorizon

          Cấy ghép răng Implant có nguy hiểm không ?

          Để thực hiện cấy ghép Implant, các BS sẽ dùng khoan nha khoa để khoan vào xương hàm rồi đặt trụ implant. Nghe có vẻ hơi nguy hiểm nhưng thực ra là một thủ thuật nha khoa. Chỉ cần bạn tìm hiểu và đến đúng cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghê cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành cấy ghép Implant như mong muốn và không mang lại bất cứ nguy hiểm nào. Sau khi cấy ghép Implant, bạn phải tuân thủ theo những chỉ dẫn của BS, tái khám đúng thời gian quy định để BS có thể kiểm tra lại kết quả thực hiện cấy ghép Implant.

          Cấy ghép Implant giá bao nhiêu ?

          Chi phí của một ca cấy ghép Implant phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề của BS, chất lượng của trụ Implant, loại răng sứ được sử dụng và các yếu tố khác.

          Chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ.

tuoi-tac-co-anh-huong-toi-viec-cay-ghep-implant-1

          Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về Cấy ghép Implant có nguy hiểm không  sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về phương pháp chỉnh nha tân tiến này. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn chi tiết thêm cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện cấy ghép Implant.

Bảng giá răng sứ nói chung và giá răng sứ titan nói riêng đều được cung cấp trên website chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Nếu bạn muốn biết chính xác về phí làm răng sứ chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN