CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant

Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant – Cấy ghép Implant nha khoa giúp phục hồi răng gãy, mất do tai nạn. Cấy ghép Implant mang lại hiệu quả cao và việc chăm sóc sau khi cấy ghép Implant ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả cấy. Sau đây là Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant.

Cấy ghép răng implant là phương pháp được áp dụng cho mọi trường hợp mất răng không còn chân răng. Tuy nhiên, người thực hiện cấy ghép cần có sức khỏe ổn định và sống khỏe mạnh.

Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant
Nên ăn uống khoa học sau khi cấy ghép implant*

Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant

Việc chăm sóc sau khi cấy ghép Implant sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả. Bạn nên chú ý những vấn đề sau đây:

– Sau khi cấy ghép xong, bạn sẽ bị đau nhẹ tại vị trí cấy ghép. Bạn không được đưa tác tác động vào vì dễ gây viêm nhiễm. Có thể dùng thuốc giảm đau nhưng phải theo chỉ dẫn của BS.

♦   Nên đắp nước đá lạnh lên vùng má hoặc răng tương ứng với nơi vừa phục hình để giảm đau và giảm sưng, sau vài ngày có thể thay thế bằng khăn ấm, nhằm giảm sưng và giảm vết tụ do máu bầm.

♦   Tuyệt đối không được khạc, nhổ, không được đẩy lưỡi vào vị trí vừa phục hình. Như vậy rất dễ gây nhiễm trùng vết thương chưa lành hẳn.

Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant 2
Chườm lạnh giảm đau và sưng sau khi cấy ghép răng*

–  Trong vòng 1 tuần sau khi cấy ghép Implant nên dùng thực phẩm mềm, dễ nuốt. Tránh xa các thức ăn quá cứng, nóng, lạnh.

♦   Không được uống rượu, bia, các chất có cồn, thuốc lá…những thứ gây kích thích.

♦   Uống thuốc theo toa của bác sĩ, tái khám định kỳ theo đúng những chỉ định của bác sĩ đã trực tiếp làm phục hình cho bạn.

♦   Theo dõi tình trạng răng miệng và tới gặp bác sĩ ngay nếu có những dấu hiệu bất thường như sưng to, chảy máu…

Nên cấy ghép Implant nha khoa ở đâu?

Để cấy ghép Implant hiệu quả, an toàn và không đau đớn nhiều, bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với những cơ sở nha khoa uy tín cấy ghép Implant. Các cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghề cao cùng với những trang thiết bị hiện đại và việc gây tê cục bộ tại chỗ đặt implant và khi quá trình cắm trụ implant cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng nên bạn sẽ không cảm thấy đau khi cấy ghép Implant.

Một số lời khuyên sau khi cấy ghép Implant 3
Áp dụng chế độ ăn uống phù hợp*

Cấy ghép Implant tại nha khoa uy tín là giải pháp thích hợp cho những người muốn có hàm răng chắc khỏe, tự nhiên và an toàn . Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để BS khám và tư vấn cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN