CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Làm răng Implant hiệu quả với giá bao nhiêu ?

Làm răng Implant hiệu quả với giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Câu hỏi : Thưa Bs. Em muốn thực hiện cấy ghép Implant tại một cơ sở nha khoa uy tín. Mong BS tư vấn giúp tiêu chí của một cơ sở nha khoa uy tín là như thế nào và Làm răng Implant hiệu quả với giá bao nhiêu ? Em xin cảm ơn.

                  ( Như Hoa, Q, Gò Vấp,TP HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Như Hoa đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Làm Implant là phương pháp nha khoa tốt nhất để phục hồi chiếc răng đã mất bằng cách sử dụng một  hoặc nhiều trụ implant để gắn vào mô xương thay thế cho một hay nhiều chiếc răng đã mất và gắn răng sứ lên trên để hoàn thành quy trình. Cấy ghép Implant được ưa chuộng bỏi nó có nhiều ưu điểm như bền chắc và thẫm mỹ hơn. Với việc sử dụng chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười của mình sau khi cấy ghép implant. Tuy nhiên, để cấy ghép Implant bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện, Cơ sở nha khoa uy tín là cơ sở được cấp bằng thực hiện cấy ghép Implant, có đội ngũ BS có tay nghề cao, có trình độ từ Đại học trở lên và kinh nghiệm thực tiễn từ 7 năm trở lên.  Hệ thống máy móc của cơ sở nha khoa đó cũng phải đảm bảo hỗ trợ cho việc cấy ghép Implant được tốt nhất.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Giá làm răng implant là bao nhiêu?

Vấn đề Làm răng Implant hiệu quả với giá bao nhiêu cũng là vấn đề khiến nhiều người phân vân khi muốn đi cấy ghép Implant. Thực ra, không có mức chi phí cụ thể cho tất cả trường hợp. Chi phí trồng răng phụ thuộc vào các yếu tố như:

–         Vị trí răng cần cấy ghép

–         Răng sứ được gắn lên trên

–         Cơ sở nha khoa thực hiện.

*Vị trí răng cần cấy ghép: Số lượng răng cần cấy ghép là nhiều hay ít, răng dễ hay răng khó sẽ quyết định mức chi phí bạn phải trả cho việc trồng răng implant.

* Kiểu răng sứ: Răng sứ được cấy ghép cũng có nhiều mức giá cao thấp khác nhau để bạn lựa chọn.

* Cơ sở nha khoa thực hiện: Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá khác nhau.Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao thì việc cấy ghép Implant sẽ an toàn cũng như chi phí cho việc cấy ghép sẽ hợp lý hơn.

Lợi ích của cạo vôi răng định kỳ

Như vậy bạn Hoa đã biết về tiêu chí lựa chọn cơ sở thực hiện implant cũng như Làm răng Implant đẹp với giá bao nhiêu.. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín dể BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN