Công nghệ nha khoa mới – Cạo vôi răng siêu âm

Theo dõi trên:
|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Công nghệ nha khoa mới – Cạo vôi răng siêu âm

Nội dung

Cạo vôi răng siêu âm là phương pháp nha khoa hiện đại, sử dụng máy móc tân tiến nhằm làm sạch khoang miệng, giúp răng nướu được bảo vệ tối đa. Bên cạnh đó, việc thực hiện làm sạch mảng bám trên răng với phương pháp này còn mang lại khá nhiều lợi ích. Dưới đây là những thông tin nha khoa cung cấp nhằm giúp bạn hiểu cụ thể hơn về vấn đề này!

Một hàm răng chắc khỏe giúp bạn hạn chế tối đa các bệnh lý thường gặp về răng – nướu, giúp quá trình ăn uống diễn ra thuận lợi, tư nhiên và cho bạn nụ cười tự tin. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, rất nhiều bệnh nhân gặp phải các vấn đề răng miệng gây ảnh hưởng sức khỏe, thẩm mỹ hàm răng và đối mặt với nhiều khó khăn khác trong cuộc sống.

Công nghệ nha khoa mới - Cạo vôi răng siêu âm 1
Cạo vôi răng giúp làm sạch các mảng bám, bảo vệ răng miệng*

Cạo vôi răng siêu âm – Công nghệ nha khoa mới

Để ngăn ngừa sự hình thành của vi khuẩn gây bệnh răng miệng, các bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên thực hiện cạo vôi răng theo định kỳ 6 tháng 1 lần. Đây là quá trình sử dụng các khí cụ nha khoa cạo sạch và loại bỏ các mảng bám, thức ăn thừa trên răng, giúp khoang miệng sạch sẽ. Quá trình này có thể gây đau đớn, ê buốt hoặc gây chải máu chân răng.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ cạo vôi răng siêu âm, quý khách hàng được trải nghiệm quá trình làm sạch răng miệng hết sức nhẹ nhàng, an toàn. Máy cạo vôi răng hiện đại với đầu lọc siêu nhỏ, có thiết kế tinh tế có thể len lỏi sâu vào trong từng kẽ răng, chân nướu. Cùng với đó là sự kết hợp của sóng siêu âm với tần số cao giúp loại bỏ nhanh các mảng bám quanh thành răng, chân răng. Toàn bộ quá trình này chỉ diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút.

Công nghệ nha khoa mới - Cạo vôi răng siêu âm 2
Cạo vôi răng nhẹ nhàng với công nghệ hiện đại*

Cạo vôi răng siêu âm trên thực tế chỉ là sự tác động bên ngoài răng, không gây xâm lấn tới xương hàm, mô cơ nướu cũng như các cơ quan lân cận nên đảm bảo an toàn. Hơn nữa, quá trình này được diễn ra theo quy trình chuẩn, mọi dụng cụ , máy móc, chất liệu sử dụng đã được vô trùng, đảm bảo không gây viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

Những lợi ích bạn nhận được từ việc cạo vôi răng

Cạo vôi răng siêu âm không chỉ giúp bạn sở hữu một dịch vụ nha khoa chất lượng mà còn mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe răng miệng như:

– Nếu việc xuất hiện vôi răng đe dọa tới sức khỏe răng miệng thì việc làm sạch chúng giúp bạn ngăn ngừa tối đa các bệnh lý nha khoa.

– Cạo vôi răng giúp loại bỏ các vết vàng ngà trên răng, lấy lại hàm răng đều màu. Do đó, phương pháp này cũng góp phần cải thiện thẩm mỹ gương mặt.

– Khi khoang miệng có vôi răng, hơi thở có dễ nặng mùi. Điều này cũng khiến bạn gặp khó khăn trong giao tiếp. Sau khi cạo sạch cao răng, bạn được sở hữu hơi thở thơm tho, tự tin hơn.

Công nghệ nha khoa mới - Cạo vôi răng siêu âm 3
Thực hiện thăm khám và cạo vôi răng định kỳ để có hàm răng chắc khỏe*

– Thông qua việc thăm khám trước khi cạo vôi răng, các vấn đề nha khoa, bệnh lý răng miệng khác đang mắc phải được phát hiện và điều trị kịp thời. Từ đó sức khỏe răng miệng được duy trì ổn định.

Một phương pháp nha khoa tốt giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện, đồng thời duy trì tốt các hoạt động ăn nhai cũng như tình trạng sức khỏe răng miệng. Hy vọng, với những thông tin về cạo vôi răng siêu âm nha khoa chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm kiến thức nha khoa bổ ích. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa, khách hàng vui lòng liên hệ về tại trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Có thể bạn quan tâm
Giới thiệu