CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Phương pháp cấy ghép Implant nha khoa

Phương pháp cấy ghép Implant nha khoa

Theo dõi trên:

Phương pháp cấy ghép Implant nha khoa hiện nay đã không còn xa lạ nữa.  Đây chính là giải pháp phù hợp để phục hồi hàm răng cả về sức nhai lẫn thẩm mỹ. Để trồng răng implant thành công thì phải thực hiện theo một quy trình cụ thể  định.

Cấy ghép Implant được thực hiện bằng cách sử dụng một trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant này sẽ có chức năng như giá đỡ, như chân răng và trên cơ sở này, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào.

Phương pháp cấy ghép Implant nha khoa 1
Phương pháp cấy ghép Implant nha khoa

Phương pháp cấy ghép Implant nha khoa

Quy trình cấy ghép Implant được thực hiện đầy đủ các bước từ khâu thăm khám, kiểm tra tổng quát được thực hiện kỹ lưỡng để  cấy ghép Implant được thực hiện an toàn. Có một vài trường hợp cần ghép xương, nâng xoang, ghép mô liên kết, ghép nướu…nếu có chỉ định của Bs để phục vụ cho việc cấy ghép Implant. Các điều trị này có thể thực hiện trước, đồng thời hay sau khi cấy răng.

Cấy ghép implant nha khoa thường mất từ khoảng 30 phút đến 1h (khoảng 3 – 5 implant) hoặc có thể lâu hơn tùy từng trường hợp.

Phương pháp cấy ghép Implant nha khoa 2
Cấy ghép implant răng cho các trường hợp mất răng có sức khỏe tốt*

Sau khi cấy ghép Implant có thể phục hình răng sứ ngay hoặc chờ thời gian 2-6 tháng để thực hiện.

Cấy ghép Implant có thể khiến bạn cảm thấy hơi sưng đau tại vị trí cấy ghép. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể. Sau một thời gian, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn. Ngay tại thời điểm mới cấy ghép xong bạn có thể dùng túi đá chườm để giảm cảm giác sưng đau tại vị trí cấy ghép.

Việc chăm sóc sau khi cấy ghép Implant cũng sẽ quyết định sự thành công của ca cấy ghép. Bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Tái khám đúng hẹn để BS kiểm tra tình trạng răng, răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

Phương pháp cấy ghép Implant nha khoa 3
Răng implant có màu sắc và hình dạng giống răng thật*

Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép Implant sẽ tùy vào số lượng Implant, số lượng răng sứ cần cấy ghép mà chi phí thực hiện sẽ khác nhau. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn thêm về Phương pháp cấy ghép Implant nha khoa cũng như mức chi phí thực hiện phù hợp.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN