CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Trồng răng Implant mang lại hiệu quả tối ưu

Trồng răng Implant mang lại hiệu quả tối ưu

Theo dõi trên:

Trồng răng Implant mang lại hiệu quả tối ưu – Trồng răng Implant mang lại hiệu quả tối ưu trong việc phục hình răng cả về sức nhai lẫn thẩm mỹ nụ cười. Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ có nụ cười xinh tươi và hàm răng đều, đẹp tự nhiên.

Trong lĩnh vực nha khoa, trồng răng Implant nha khoa là một bước tiến dài của ngành nha khoa hiện đại giúp những người không may bị mất răng, gãy răng do tai nạn hay tác động ngoại lực tìm lại sự tự tin trong cuộc sống.

Trồng răng Implant mang lại hiệu quả tối ưu 1
Cấu tạo răng implant*

Trồng răng Implant mang lại hiệu quả tối ưu

Trồng răng Implant được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế và mang lại hiệu quả cao trong việc phục hồi chức năng của chiếc răng cũ cả về sức nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười.

Trồng răng Implant còn được khách hàng đánh giá rất cao bởi đây là phương pháp trồng răng giả tân tiến , tự thân,  không cần phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất. Cấy ghép Implant còn ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương tự nhiên, giúp cho bạn có hàm nhai vững chắc, lâu bền.

Trồng răng Implant mang lại hiệu quả tối ưu 2
Trồng răng Implant mang lại hiệu quả tối ưu

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, được đổi mới  không ngừng giúp cho quá trình cấy ghép nên bệnh nhân không bị đau cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Hơn nữa, đến cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ nơi đây vô cùng chuyên nghiệp lại có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép implant chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chi phí cấy ghép Implant

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng được các Bs tính toán rất kỹ sao cho mức chi phí ít với kết quả cao. Chi phí cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Trồng răng Implant mang lại hiệu quả tối ưu 3
Hình thức cấy ghép implant*

     – Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa:

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Những chia sẻ của chúng tôi về Trồng răng Implant mang lại hiệu quả tối ưu hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để tìm hiểu thông tin chính xác về  implant tại Đăng Lưu bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN