CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Implant giá hợp lý nhất ở đâu ?

Implant giá hợp lý nhất ở đâu ?

Theo dõi trên:

Điều mà các bệnh nhân bị gãy răng, mất răng luôn tìm kiếm là một cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implant hiện đại với mức chi phí hợp lý. Nhằm giải đáp các thắc mắc đó, chúng tôi chia sẻ bài viết  Implant giá hợp lý nhất ở đâu? để chúng ta cùng nhau hiểu thêm về vấn đề này.

quy trinh cay ghep rang Implant 2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trồng Implant là một phương pháp trồng răng tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế được chỉ định thực hiện cho tất cả những trường hợp mất một răng, mất nhiều răng liền kề nhau hoặc mất răng cả hàm.

Trồng Implant là cách phục hình răng đã mất bằng việc sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương ở vì trí răng của chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ để gắn cầu răng hay răng giả vào. Titaum là chất liệu tương thích lớn với cơ thể người nên không gây dị ứng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Răng Implant sau khi hoàn thành sẽ có duy trì lâu dài, tăng cường sức nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười.

Để thực hiện cấy ghép Implant tốt nhất, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Bởi đây là một ca phẫu thuật khó, yêu cầu về mặt thẩm mỹ cao cho nên đòi hỏi cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đủ kinh nghiệm chuyên môn cùng với thiết bị phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe về y tế.đối với cơ sở thực hiện. Bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant an toàn với chi phí hợp lý.

cau-tao-cua-rang-implant-nha-khoa-2

Trồng răng implant giá bao nhiêu ?

          Implant giá hợp lý nhất ở đâu là điều mà bất cứ người nào cũng muốn tìm hiểu. Tâm lý chung thường thích giá rẻ, giá mềm. Tuy nhiên, bạn nên cần thận vì cấy ghép Implant là một quy trình khó, yêu cầu cao về tay nghè Bs cũng chất liệu thực hiện do vậy mức chi phí thực hiện không thể rẻ được. Những cơ sở nha khoa đưa ra mức giá cấy ghép implant rẻ bèo để câu khách thường không an toàn. Vì vậy, để biết trồng răng imlant giá bao nhiêu bạn cần đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra tình trạng răng của bạn và tư vấn chi tiết cho bạn về chi phí trồng răng Implant. Thông thường, chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ.

Rang-khon-co-nen-nho-3

          Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi về cấy ghép Implant có nên không sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về phương pháp chỉnh nha rân tiến này. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn chi tiết thêm cho bạn. bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi thực hiện cấy ghép Implant.

Bạn đã từng nghe đến phương pháp dán veneer chưa? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đã áp dụng hình thức dán veneer để giúp bệnh nhân cải thiện nhanh tình trạng răng xỉn màu, ố vàng. Từ đó nâng cao tính thẩm mỹ của hàm răng và sở hữu nụ cười tự tin.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN