CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Trồng răng Implant giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Răng em có khuyết điểm bị mẻ khá nhiều nên em muốn đi nhổ răng và tiến hành trồng răng Implant để thay thế. Không biết khi thực hiện phương pháp này thì chi phí như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn. ( Bình Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Bình Minh! cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi trồng răng Implant giá bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trồng răng Implant đã được nhiều người sử dụng trong chỉnh nha để giúp khắc phục những trường hợp mất răng tái tạo sức nhai, giúp kết cấu răng thêm chắc chắn. Điều bạn phân vân là cấy ghép Implant có đau không và Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn  biết thêm về chi phí trồng răng implant.

quy trinh cay ghep rang Implant 2
Implant cho bạn hàm răng đều, chắc khỏe

Trồng răng implant cho những trường hợp nào?

Trồng răng implant giúp cho việc trồng răng sứ thêm chắc chắn và thẩm mỹ hơn. Cắm ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp sau:

  • Mất 1 răng hoặc mất răng xen kẽ: Sau khi xác định vị trí răng bị mất, BS sẽ cấy ghép trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay ở vị trí răng bị mất.
  • Mất 2 răng cạnh nhau: trong trường hợp này, BS sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cắm hai răng sứ rời nhau trên Implant. Việc sử dụng 1 trụ cho 2 răng kề nhau sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng việc đảm bảo sức nhai sẽ không bằng phương pháp cắm Implant cho từng chiếc răng.
  • Mất nhiều răng cạnh nhau:

Khi bị mất nhiều răng cạnh nhau, bác sĩ sẽ tính toán sao cho có thể cắm số trụ implant ít nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sức nhai.

Implant cho trường hợp mất nhiều răng cạnh nha
  • Mất toàn bộ răng :Trong trường hợp mất toàn bộ răng có thể thực hiện theo hai cách sau: Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant. Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Với phương pháp này sẽ giúp hàm tháo lắp bền chắc hơn so với làm hàm tháo lắp không có Implant.

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền là điều mà bạn muốn biết để có sự chuẩn bị về mặt tài chính. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì chi phí trồng răng Implant hiện nay khá phù hợp với  túi tiền của người Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau mà sẽ có mức chi phí trồng răng implant khác nhau, vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện và đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền 2
Trụ Implant được cấy ghép vào vị trí mất răng

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn an tâm về chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền. Để khắc phục tình trạng răng của bạn một cách hiệu quả nhất, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN