CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép implant bao nhiêu tiền tại nha khoa Đăng Lưu ?

Cấy ghép implant bao nhiêu tiền tại nha khoa Đăng Lưu ?

Theo dõi trên:

ICONHOI4Câu hỏi: Chào Bs nha khoa Đăng lưu.  Mong BS tư vấn giúp giá cấy ghép implant bao nhiêu tiền tại nha khoa Đăng Lưu. Em đang muốn đi trồng lại chiếc răng cửa đã bị mất. Em xin cảm ơn.

( Đức Phúc, Gò Vấp,TP HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Đức Phúc đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Việc mất đi chiếc răng cửa chắc đã gây không ít khó khăn cho bạn Đức Phúc trong sinh hoạt hằng ngày, giao tiếp cũng như vệ sinh răng miệng hằng ngày. Việc trồng răng implant lúc này là rất cần thiết. Bạn muốn tìm hiểu về chi phí cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu. Cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu là một quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc thực hiện cấy ghép Implant ở đây được thực hiện với những BS có tay nghề cao kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại cùng với những chất liệu cao cấp nên kết quả sau khi trồng răng Implant luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet
Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu

Cấy ghép implant bao nhiêu tiền tại nha khoa Đăng Lưu?

Về vấn đề bạn Đức Phúc thắc mắc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nha khoa Đăng Lưu có sự đầu tư cao cho chất lượng nhưng lấy mục tiêu phục vụ khách hàng làm hàng đầu nên Mức giá trồng răng implant ở nha khoa Đăng Lưu rất hợp lý. Tùy vào loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn để cấy ghép  mà mức giá cấy ghép Implant sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá sau đây về trồng răng implant ở nha khoa Đăng Lưu để đưa ra lựa chọn của mình.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

* Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại- tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

tuoi-tac-co-anh-huong-toi-viec-cay-ghep-implant-1

Việc cấy ghép Implant ở một cơ sở nha khoa chất lượng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cũng như sự hài lòng với mức chi phí hợp lí nhất. Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn Phúc có thêm thông tin về Cấy ghép implant bao nhiêu tiền tại nha khoa Đăng Lưu. Bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được các BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN